Cô dâu đòi hủy hôn ngay trong ngày cưới: Nghe xong lý do ai nấy đều phẫn nộ nhà trai

Mạng xã hội đang xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh cô dâu cởi váy, hủy hôn ngay trong đám cưới vì bị nhà trai xúc phạm.

Theo đó, sự việc này xảy ra tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông cách đây ít ngày. Trong đoạn clip, cô dâu không giấu nổi sự thất vọng, tay liên tục tháo đồ cài tóc, váy cưới và thẳng thừng rời đi ngay trong ngày trọng đại của đời mình khiến mọi người xung quanh đều tỏ ra bất ngờ.

Nguyên nhân xảy ra sự việc này đến từ việc bố cô dâu bị nhà trai xúc phạm ngay trong hôn lễ. Cụ thể, khi MC mời bố mẹ của bộ đôi lên sân khấu phát biểu, chỉ có bố mẹ chú rể xuất hiện, còn bố cô dâu thì không.

Lý do là vì mẹ chú rể đã ngăn cản do ông bị tàn tật. Đau lòng hơn cho cô dâu là chú rể cũng đồng tình với hành động này của mẹ mình.

co dau doi huy hon ngay trong ngay cuoi nghe xong ly do ai nay deu phan no nha trai - anh 0
  Cô dâu thẳng thừng cởi áo cưới bỏ về khi biết bố đẻ bị nhà trai xúc phạm ngay trong ngày lễ.

Khi bị nhà trai ngăn cản, bố cô dâu rất buồn nhưng ông đã nhẫn nhịn im lặng vì muốn đám cưới của con gái được diễn ra suôn sẻ. Sau khi lễ cưới kết thúc, cô dâu đã tìm hiểu và biết được sự thật. Không chấp nhận được sự xúc phạm nặng nề này đến từ nhà trai, cô đã lập tức tuyên bố hủy hôn.

Theo chia sẻ của người quen, cô dâu mất mẹ từ nhỏ. Bố cô dâu không quản ngại khó khăn, làm rất nhiều công việc để kiếm tiền nuôi con gái. Trong ngày cưới, ông cũng đã dành tất cả những gì mình có để làm của hồi môn cho con gái.

Trên mạng xã hội, netizen đã bày tỏ sự đồng cảm, chia buồn cùng cô dâu. Phần lớn họ đều ủng hộ cách làm của cô và chỉ trích cách hành xử của gia đình nhà trai.

Thầy Beo U40 nhận tick xanh, loạt Social Star chúc mừng, "xin vía"

"Cháy" cùng Ty Lê ở "thế giới song song"

Bị nói sao chép Lê Thụy, cô gái tức giận phản bác: “Em là chính em, là chính em nè”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ