Logo VieZ

Kỷ niệm 2 mùa Valentine bên nhau, Châu Bùi trong mắt "anh" đẹp đến điên người!

An Chi|

Trình chụp ảnh của "anh nào đó" có vẻ không phải dạng vừa đâu!

Kỷ niệm 2 mùa Valentine bên nhau, Châu Bùi trong mắt "anh" đẹp đến điên người!

Mở bát ngày ngọt ngào nhất năm, Châu Bùi gây bão khắp cõi mạng khi lộ ảnh nắm tay tình tứ cùng tình tin đồn - nam rapper Binz tại sân bay. Theo như dân tình hóng hớt được, có lẽ cả hai dành tặng nhau một chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang. 

Sức nóng từ lúc sáng còn chưa hạ nhiệt thì đến chiều tối, Social Star lại tung ra bộ ảnh vô cùng thần thái và caption thì cũng… lạ lắm à nha. Trong bộ ảnh, Châu Bùi diện một màu hồng chói lọi - màu yêu thích mà ai cũng biết là của ai đó, cùng với phụ kiện đến từ các nhà mốt lớn khiến cô trông fashion hơn bao giờ hết.

620a8a97236ce30035ebb39a
620a8a97236ce30035ebb399

Châu Bùi đã thần thái nay lại càng xuất thần hơn.

Từng biểu cảm của Social Star, một cái liếc mắt nhẹ hay một động tác tạo dáng nhỏ cũng không thể lọt khỏi "mắt xanh" của photographer. Đặc biệt, cô rất tâm đắc với bộ ảnh này khi viết caption "Em trong mắt anh" và hơn hết còn liên tục đăng story thể hiện sức phấn khích, tạm biệt những "thợ chụp ảnh ruột" khác trước đó. 

620a8a96236ce30035ebb396
620a8a96236ce30035ebb397
620a8a96236ce30035ebb394

Photographer có tâm đến thế, bảo sao Châu Bùi không mê cho được!

Nhiều netizen đoán rằng hẳn là người thợ chụp phải có tâm và nhiều tình yêu lắm, thế nên Châu Bùi trong từng khoảnh khắc mới trở nên hút hồn lạ kỳ đến vậy. Bên cạnh đó, ngoài việc chúc mừng ngày Valentine, cô còn ẩn ý một cụm từ "Vlt2nbn" kèm theo nhiều icon trái tim.

Khỏi phải nói, các fan "đẩy thuyền" Châu Bùi - Binz được một phen náo loạn, thi nhau đoán rằng có thể ý của fashionista chính là Valentine 2 năm bên nhau.

Đây không phải là lần đầu Châu Bùi có những tấm hình đẹp như thế đến từ vị trí của tình tin đồn. Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ đã không khỏi phấn khích trước màn phát "cơm chó" ngày Valentine này: 

- Tay nghề chụp ảnh của anh Binz đỉnh vậy chị ơi!

- Valentine hai năm bên nhau hả chị, cứ phải hồng mới chịu cơ. 

- Cơm chó này xịn quá, đăng ảnh chụp chung với phó nháy đi chị.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ