Kết thúc cách ly, Quang Linh Vlogs hủy toàn bộ lịch trình để quay về quê khiến netizen thắc mắc

Lý do phía sau hành động bất ngờ của Quang Linh Vlogs làm ai cũng phải nể phục.

Kết thúc cách ly, Quang Linh Vlogs hủy toàn bộ lịch trình để quay về quê khiến netizen thắc mắc

Trong vài tuần gần đây, Quang Linh Vlogs đã phải tham gia cách ly do nhiễm Covid-19 sau khi trở về từ Châu Phi. Vừa qua, nam YouTuber đã đăng tải đoạn clip gửi lời xin lỗi đến đài VTV và nhiều cơ quan truyền thông khác vì phải hủy lịch trình để trở về quê nhà. 

Cụ thể, Quang Linh sẽ dừng tất cả dự án ở Hà Nội và về quê ăn Tết. Vì 6 năm mới có cơ hội quay về Việt Nam, vì vậy anh muốn tập trung toàn bộ thời gian còn lại cho gia đình.

ket thuc cach ly quang linh vlogs huy toan bo lich trinh de quay ve que khien netizen thac mac - anh 0
Quang Linh Vlogs chấp nhận tạm gác toàn bộ công việc để về Nghệ An thăm người thân.

"Mình có rất nhiều cuộc hẹn gặp nói chuyện trực tiếp, như là VTV, rồi đài báo khác để phỏng vấn. Nhưng cuối cùng mình muốn dành thời gian cho gia đình nên mình huỷ toàn bộ. Mình cũng xin lỗi rất nhiều với VTV, đài báo khác là đành huỷ vì thời gian cách ly của mình quá lâu", Quang Linh chia sẻ.

Bên cạnh đó, nam YouTuber cho biết anh muốn bù đắp cho mẹ và bà trong khoảng thời gian anh xa nhà. Có thể nói, điều làm người hâm mộ cảm động nhất là khoảnh khắc Quang Linh thắp hương cho người ông quá cố và bật khóc: "Con có lỗi với ông nhiều, xa nhà khổ lắm, nhiều khi muốn về có về được đâu".

Quang Linh Vlogs là một trong những cái tên nổi tiếng trong giới YouTube Việt nói riêng và thế giới nói chung. Không phát triển nội dung kênh bằng cách chạy theo xu hướng, những clip trong kênh YouTube của anh xoay quanh hành trình Quang Linh và đồng đội tại Châu Phi. 

Hiện kênh YouTube Quang Linh Vlogs đã thu hút hơn 2,5 triệu người đăng ký và hàng trăm nghìn lượt yêu thích sau mỗi clip. Đối với nhiều người, Quang Linh được xem như niềm tự hào của người Việt Nam ở Châu Phi.

Rủ nhau đi thi, netizen đặt nhan sắc Lê Bống và Trần Thanh Tâm lên bàn cân vì điều này

Lê Thanh Trùng Dương: "Nhân vật bí ẩn" trong Tịnh thất Bồng Lai

Thực hư thông tin người bố sát hại 2 con rồi tự vẫn khiến dư luận xôn xao

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ