Logo VieZ

Một Social Star gây sốc khi có thu nhập từ livestream lên đến 700 triệu đồng/tháng

Lưu Hằng

|

Netizen đang bàn tán xôn xao trước thông tin một Social Star kiếm được 700 triệu đồng/tháng nhờ việc livestream. Và đây chỉ là... 30% của tổng thu nhập.

Một Social Star gây sốc khi có thu nhập từ livestream lên đến 700 triệu đồng/tháng

Sau khi Long Chun gây sốc vì tiết lộ thu nhập hàng tháng từ mạng xã hội là vài trăm triệu cho đến gần 1 tỷ đồng, netizen không ngừng bàn tán về mức thu nhập của các Social Star khác.

Vừa qua, dư luận lại tiếp tục xôn xao trước bài viết úp mở về một Social Star kiếm được hơn 700 triệu đồng/tháng nhờ việc livestream. Chủ bài viết còn gây sốc hơn khi tiết lộ con số này chỉ mới tính riêng từ tiền donate lúc livestream, chưa tính các thu nhập khác từ mạng xã hội chia sẻ clip ngắn.

Phía dưới bài viết, nhiều người đoán già đoán non về danh tính của Social Star này. Các cái tên được nhắn đến như Sinh Phú Thọ, Thông Soái Ca, Hoàng Tú... Đặc biệt, Đạt Villa là người được netizen gọi tên nhiều nhất.

mot social star gay soc khi co thu nhap tu livestream len den 700 trieu dong thang - anh 0
Đạt Villa được đồn đoán có thu nhập lên đến 700 triệu đồng/tháng từ việc livestream.

Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, vào tháng 1 vừa qua, Đạt Villa là một trong những Social Star nhận được tiền donate cao nhất Việt Nam. Tổng số tiền mà anh kiếm được từ việc livestream lên đến hơn 2 tỷ đồng. Sau khi chia phần trăm với công ty hợp tác, Đạt Villa nhận được 30% tổng thu nhập, tức 700 triệu đồng.

Ngoài Đạt Villa, còn có nhiều Social Star khác thu về hàng tỷ đồng một tháng từ mạng xã hội chia sẻ clip ngắn. Tuy thông tin này chưa được xác thực từ những người được nhắc đến nhưng netizen vẫn không ngừng bàn luận sôi nổi về cậu chuyện này.

Trích một số bình luận của netizen:

- Làm content creator giàu quá, hay mình cũng xây kênh lập nghiệp ta?

- Ui làm clip thôi mà giàu vậy hả, mọi người chỉ em làm với.

- Thời nay kiếm tiền từ mạng xã hội dễ quá ta.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ