Seachains nói gì về nhận xét "khả năng ngang với HLV" của Young Uno?

Nghe nhận xét của Young Uno, Seachains rất ngạc nhiên và đã cười không ngớt, gửi lời cảm ơn đến đàn anh.

Xuất hiện phút cuối trong tập mở màn của Rap Việt mùa 2, Seachains gây bão sân khấu với 4 chọn và 3 nón vàng, cùng rất nhiều lời khen từ 2 giám khảo cũng như các HLV. Sau phần thi đó, Seachains còn được Young Uno - một trong những rapper đặt nền móng cho rap Việt - phản hồi tích cực.

seachains noi gi ve nhan xet kha nang ngang voi hlv cua young uno - anh 0
Seachains.

"Nếu để nói là đi thi Rap Việt thì bạn ấy chả có gì để thi nữa vì khả năng và trình độ của bạn ấy cũng đang ở tầm HLV và BGK của chương trình rồi.

Tôi nghĩ việc tham gia một gameshow truyền hình như Rap Việt là để Seachains có thêm một bước đột phá mới vào showbiz, nâng tầm tên tuổi và thương hiệu cũng như giới thiệu mình tới đông đảo công chúng hơn mà thôi." - Young Uno nói.

seachains noi gi ve nhan xet kha nang ngang voi hlv cua young uno - anh 0

Chia sẻ với , Seachains ngạc nhiên nhưng cũng cười không ngớt và cảm ơn màn "đánh bóng tên tuổi quá đà" từ đàn anh dành cho mình. "Nhưng phong độ của em không như anh nghĩ, lúc lên lúc xuống" - Seachains nói.

Nam rapper cũng gửi lời cảm ơn đến nhạc sĩ Andiez Nam Trương - người góp phần giúp cho màn trình diễn của anh thêm ấn tượng: "Không thể phủ nhận rằng beat và phần hát của Andiez đã bổ trợ cho bài rap của tôi rất nhiều".

seachains noi gi ve nhan xet kha nang ngang voi hlv cua young uno - anh 0

Có màn trình diễn đầy thành công nhưng sau đêm phát sóng, Seachains đọc nhiều bình luận từ antifan, cho rằng anh và các thành viên tổ đội OTĐ đang được đẩy quá đà nên anh suy sụp tinh thần, phải nhắn tin trò chuyện với Lăng LD và Ricky Star.

Hôm sau, tinh thần nam rapper đã tốt hơn và anh cho rằng, antifan thực chất chỉ đang làm tốt nhiệm vụ của họ. "Nhiệm vụ của họ là như vậy, nếu không phải thì không gọi là antifan" - Seachains nói.

seachains noi gi ve nhan xet kha nang ngang voi hlv cua young uno - anh 0

Nói thêm về tiết mục cảm nhận, rapper sinh năm 1995 nói ban đầu, anh muốn viết một câu chuyện về Benjamin từ một bộ phim cùng tên, nói về một người đàn ông sinh ra đã già nhưng càng lớn tuổi càng trẻ lại.

"Nhưng tôi tự nhận thấy khả năng của mình khai thác không tới, cách viết về câu chuyện này sẽ khó cảm nhận được nên tôi muốn an toàn, và chọn truyền tải một câu chuyện của chính bản thân mình" - Seachains nói thêm.

Rap Việt mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại Viezone.vn. 

Hành Or nổi "gai ốc" với Mai Ngô, "bấn loạn" vì melodic rap của Vsoul

"Seachains có năng lực ngang ngửa các vị HLV trong Rap Việt"

Rap Việt mùa 2 - Seachains: Đến với Rap vì bị... một cô gái chọc quê

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ