Rap Việt mùa 2 - Seachains: Đến với Rap vì bị... một cô gái chọc quê

Nam rapper đã tiết lộ câu chuyện xúc động đằng sau sự xuất hiện của mình tại Rap Việt mùa 2.

Trong video phỏng vấn vừa được Rap Việt mùa 2 đăng tải, Seachains đã tiết lộ lý do đến với rap là vì có một cô bạn gái... chọc quê anh không biết Hip Hop là gì. Từ đó, Seachains bắt đầu tìm hiểu về hiphop và bén duyên với rap. 

Những ngày đầu, phụ huynh Seachains phản đối con mình theo đuổi rap vì có nhiều ngôn từ "không được chín chắn". Tuy nhiên, trải qua một quá trình tập luyện, dần tự lo cho cuộc sống của bản thân và phụ giúp gia đình, nam rapper đã thành công thuyết phục ba mẹ ủng hộ mình theo con đường này. 

rap viet mua 2 seachains den voi rap vi bi mot co gai choc que - anh 0
Seachains phải thốt lên "Wow!!!" vì được "đã cái nư" làm việc cùng thần tượng Touliver sau bao năm chơi hiphop.

Thành viên team Karik cho biết có 3 lý do đưa anh tham gia Rap Việt mùa 2. Đầu tiên là anh thấy mình chưa đủ "cái nư", chưa cảm thấy "đã" nên muốn đến chương trình để thể hiện. Thứ hai, Seachains muốn... các bạn nữ mình thích sẽ thích ngược lại mình. 

"Lý do thứ ba đó là lúc mẹ tôi còn sống, mẹ rất muốn tôi xuất hiện trên một chương trình truyền hình nào đó, mà tôi vẫn chưa làm được cho đến tận bây giờ. Và Rap Việt sẽ là một cơ hội để tôi có thể mang ước mơ của mẹ quay trở về.

Lúc còn sống, mẹ hay trách tôi tại sao không thi đi. Nhưng thật sự là chương trình tôi đã từng có ý định lại không phù hợp lắm. Đây là chương trình mà tôi cảm thấy phù hợp nhất". 

rap viet mua 2 seachains den voi rap vi bi mot co gai choc que - anh 0
Rap Việt mùa 2 là cơ hội để Seachains thực hiện ước mơ dang dở của mẹ.

Nam rapper cho biết anh thậm chí không biết mình đã làm bao nhiêu sản phẩm vì quá nhiều và cũng không bao giờ đếm: "Tôi chỉ nhớ đã từng làm việc với anh Ricky Star, Obito, S.T Sơn Thạch, Emma Nhất Khanh, Lăng LD, tất cả những anh em OTĐ và một vài anh em trong underground". 

Seachains thường lấy cảm hứng sáng tác lúc đi cafe, trò chuyện với bạn bè, thỉnh thoảng thì từ câu chuyện của bản thân vì anh yêu khá nhiều.

Thành viên OTĐ này còn tiết lộ năm trước từng khuyên Ricky Star và Lăng LD đừng đi thi vì... muốn đi thi một mình: "Nhưng mà anh em đăng ký trước rồi, cho nên tôi phải nhường slot lại cho anh em và đợi tới tận năm nay mới bắt đầu thi". 

rap viet mua 2 seachains den voi rap vi bi mot co gai choc que - anh 0
Ở mùa 1, Seachains đã khuyên Ricky Star và Lăng LD đừng đi thi.

Rap Việt mùa năm nay, OTĐ có 2 đại diện là Seachains và Obito. "Hy vọng 2 anh em có thể chơi hết mình, chơi hết sức bình sinh, chơi tới khi nào không chơi được nữa thì thôi", nam rapper bày tỏ. 

Seachains nói rằng trong cuộc đời anh có 3 lần cảm giác như lần đầu tiên được rap: 1 là khi gặp Ricky Star, 2 là khi gặp Obito và 3 là khi bước chân vào thi Rap Việt. Lúc đầu, anh cứ nghĩ sẽ dễ lắm, nhưng không ngờ lại gặp áp lực ngay từ khi đặt bút viết chữ đầu cho bài thi đầu tiên. 

"Hãy cố gắng chơi hết mình. Sống như lần cuối được sống và chơi như lần cuối được chơi!", Seachains nhắn gửi. 

rap viet mua 2 seachains den voi rap vi bi mot co gai choc que - anh 0
Seachains gây ấn tượng ở tập mở màn Rap Việt mùa 2 với 4 chọn và 3 Nón vàng.

Nói về bài thi, thí sinh này cho biết muốn chia sẻ một quan điểm trong tình yêu: "Khi yêu, Seachains sẽ cảm nhận nhiều hơn thay vì xác nhận mối quan hệ đó. Điều đó làm Seachains cảm thấy vui hơn là xác nhận". 

Rap Việt mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Check nhẹ profile của 6 thí sinh Rap Việt mùa 2

Hậu trường luyện tập Cypher mở màn cực "cháy" của bộ 6 quyền lực

Karik tiết lộ tình trạng chấn thương, rơi vào "bể muối" Mai Âm Nhạc

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ