Rap Việt mùa 2: Cuộc chiến sẽ xuất hiện liên minh?

Mỗi HLV đều đã có những ý định liên minh của riêng mình nhưng riêng Karik thì thấy việc này sẽ không áp dụng được lâu.

Liên minh như thế nào?

Tại Rap Việt mùa 2, các HLV được dự đoán là sẽ có nhiều chiến thuật mới khi năm nay xuất hiện nhiều thí sinh mạnh. Karik cho rằng thời điểm ban đầu, ai cũng có những chiêu trò, muốn liên minh với người này người kia nhưng sẽ không áp dụng được lâu.

rap viet mua 2 cuoc chien se xuat hien lien minh - anh 0
Karik muốn liên minh với Rhymastic.

"Nó sẽ vỡ thôi các bạn. Tôi nghĩ đó chỉ là ý tưởng lóe lên trong đầu thôi chứ khó thực thi nếu đi đường dài" - Karik nói. Nếu chọn một cái tên để liên minh, Karik nghĩ anh sẽ chọn Rhymastic. Thế nhưng, Rhymastic giữ quan điểm còn tùy tình hình, ai có lợi mới liên minh và nếu có, anh sẽ kết hợp cùng Binz.

rap viet mua 2 cuoc chien se xuat hien lien minh - anh 0
Rhymastic lại muốn liên minh với Binz
rap viet mua 2 cuoc chien se xuat hien lien minh - anh 0
Binz chọn Wowy.

Tuy nhiên, Binz lại chọn... Wowy là người anh muốn liên minh nhất. Khi nghe Rhymastic muốn liên minh với Binz, Karik ngắn gọn: "Thì thôi chứ biết sao giờ".

"Còn Wowy thì tùy bởi vibe chọn thí sinh của 2 người khác nhau. Kiểu của Wowy sẽ là 'quyết tâm', 'chiến thắng', 'ta đây luôn cố gắng'. Còn tôi ở mảng khác, tùy vào cảm tính nữa" - Karik nói thêm.

"Mọi người bật chế độ liên minh thì bất ngờ quá. Đây là một trò chơi mà kết quả cuối cùng chỉ có một người thắng thôi. Làm sao để bật liên minh hiệu quả, đi đến cuối con đường với kết quả tốt đẹp vẫn là câu hỏi mà tôi đang đi tìm câu trả lời nhưng chưa được" - Wowy chia sẻ.

rap viet mua 2 cuoc chien se xuat hien lien minh - anh 0

Khi được hỏi có thấy Rhymastic là một ẩn số trong Rap Việt mùa 2 không, Wowy cho rằng việc nam giám khảo thay đổi vai trò cũng là một áp lực đối với các HLV còn lại bởi chuyên môn cao, "trí thông minh tột đỉnh".

"Nhưng như tôi đã nói từ đầu. Chuyện gì nó là của mình sẽ là của mình. Còn chuyện gì không phải của mình thì từ từ có thể nó sẽ là của mình" - nam HLV nói thêm.

JustaTee khẳng định không thiên vị

Về phần giám khảo JustaTee, anh nhấn mạnh khi khán giả xem sẽ thấy anh "nói có sách mách có chứng" chứ không thiên vị Rhymastic hay bất kỳ ai trong cuộc chiến này. Khi nhắc đến thế mạnh của từng HLV, nam giám khảo đều đưa ra dẫn chứng cụ thể và hãy theo dõi Rap Việt để biết điều đó.

rap viet mua 2 cuoc chien se xuat hien lien minh - anh 0

"Năm nay, tôi ngồi cạnh anh LK nên cũng muốn giành những quyết định cho anh ấy để LK có thể làm quen với chương trình. Nhưng thật ra, anh LK đưa quyết định thì cũng là đã trải qua những lần bàn luận giữa 2 chúng tôi rồi" - JustaTee nói.

Ngược lại, giám khảo LK có chung cảm nhận với JustaTee là cả hai vốn đã làm việc với nhau từ trước, có sự ăn ý trong âm nhạc nên sẽ phối hợp nhịp nhàng.

"Tôi sẽ cố gắng trở thành mảnh ghép hoàn hảo với JustaTee để đạt hiệu quả cao nhất trong công việc và chương trình" - LK chia sẻ.

rap viet mua 2 cuoc chien se xuat hien lien minh - anh 0

Lần đầu đến với Rap Việt và giữ vị trí giám khảo, LK cảm thấy ngồi sức nóng khi ngồi trên cao tăng gấp đôi, vì vừa được chứng kiến các thí sinh trình diễn hết mình vừa... nóng do đèn chiếu liên tục.

Tập 2 của Rap Việt mùa 2 lên sóng lúc 20h thứ bảy ngày 23/10 duy nhất trên siêu ứng dụng giải trí VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thống chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Rap Việt mùa 2: JustaTee không chỉ "rung động" với mỗi Rhymastic?

Học tiếng Anh cùng Rap Việt (Phần 1)

Wowy báo giá set phụ kiện "lu xu ri" của mình tại Rap Việt

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ