Seachains dạy âm nhạc cho bạn gái như thế nào?

Có vẻ như Quán quân của Rap Việt mùa 2 không thực sự phù hợp với vai trò người hướng dẫn.

Mới đây, trên trang Instagram của mình, Seachains đã đăng tải một khoảnh khắc đầy ngọt ngào cùng bạn gái. Theo đó, học trò của Karik tại Rap Việt mùa 2 đã dạy cô gái này cách để beatbox giống như anh thường xuyên thực hiện trước đó.

Tuy nhiên, tốc độ thực hiện của anh quá nhanh và điêu luyện. Điều này khiến bạn gái của anh không thực sự theo kịp sự hướng dẫn đó, đồng thời yêu cầu nam rapper nên chậm lại để cô có thể học được.

Cuối cùng, bạn gái của Seachains vẫn không thể học được kỹ thuật này một cách hoàn chỉnh và chỉ có thể phát ra những âm thanh rất hạn chế. Nhiều khán giả khẳng định rằng sau clip này, chắc chắn Seachains sẽ bị dỗi bởi bạn gái.

seachains day am nhac cho ban gai nhu the nao - anh 0
Cặp đôi thường xuyên đăng tải những hình ảnh thân mật...

Trong buổi phỏng vấn sau vòng 1, khi nhận được câu hỏi về một tài lẻ khác ngoài rap, Seachains đã không ngần ngại trổ tài beatbox cực gắt. Ngoài ra, anh cũng thường xuyên áp dụng kỹ thuật này vào âm nhạc của mình, đặc biệt là trong bản hit Cảm Nhận tại vòng Chinh Phục.

Anh thực sự là một beatboxer bán chuyên, đồng thời từng tạo ra một bản live của hit Simple Love chỉ bằng âm thanh từ beatbox.

seachains day am nhac cho ban gai nhu the nao - anh 0
Bạn gái của Seachains cũng là một người có khả năng về nghệ thuật.

Bạn gái của Seachains tên thật là Đan Trần. Cô hiện đang là sinh viên tại trường đại học RMIT, đồng thời làm việc tại Đài Tiếng nói Việt Nam. Đan Trần từng có thời gian du học ở Mỹ và quê gốc của cô là ở Hà Nội.

Điều này từng được Seachains tiết lộ trong một số Rap Việt Homiez, khi anh cho biết rằng: "Buổi sáng của em là thịt, còn buổi sáng của một bạn người Hà Nội là trứng".

Nam rapper cũng từng chia sẻ sự quan trọng của bạn gái đối với cuộc sống của mình trên trang Instagram như sau: "Cảm ơn người bạn đồng hành này từ những ngày đầu chương trình, đã tập bài với mình và tìm ra những lỗ hổng trong các tác phẩm. Một sự tôn trọng rất lớn dành cho bạn".

seachains day am nhac cho ban gai nhu the nao - anh 0
Hình ảnh Seachains và bạn gái sau đêm chung kết Rap Việt.

Summer Vee tiếp tục kết hợp cùng học trò Karik trong sản phẩm mới, lần này là ai?

Sau Seachains, cô tiếp tục kết hợp với một thành viên khác của OTĐ.

Seachains: Rock Star vs Rapstar

Những nhận định từ fan hâm mộ đã được đưa ra sau khi Seachains cho ra mắt sản phẩm mới nhất trong E.P của mình.

Seachains và sự trưởng thành từ âm nhạc

Không chỉ còn là một rapper viral, anh đang chứng minh bản thân đã thay đổi rất nhiều trong âm nhạc.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ