Logo VieZ
|

Hồ Ngọc Hà và ai nữa sẽ xuất hiện trong ca khúc SEA Games 31?

Mita

|

Những cái tên khác cũng có thể xuất hiện trong sản phẩm lần này và đang được netizen tìm ra.

Tối ngày 6/3, trên trang fanpage của mình, ban tổ chức (BTC) SEA Games 31 đã chính thức công bố 4 nghệ sĩ đầu tiên tham gia vào ca khúc chính thức của Đại hội Thể thao Đông Nam Á

Theo thông báo từ ban tổ chức, cái tên đầu tiên sẽ là Hồ Ngọc Hà. Cô được xem là một "nữ hoàng giải trí" của Việt Nam và được đánh giá rất cao cả về sắc đẹp lẫn giọng hát.

Ảnh - 6224c86591c3f500127f1f0c

Trong buổi Chiều ngày 6/3, BTC cũng đã nhá hàng tải một teaser giấu mặt của 4 nhân vật cùng những câu hát quen thuộc như: "Mang tiền về cho mẹ" , "Real Love" hay "Khi anh qua thung lũng".

4 cái tên được netizen dự đoán bao gồm Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà,  Đen Vâu và Mỹ Anh. Cái tên đầu tiên đã được dự đoán đúng, và rất có thể là cả 3.

Với sự góp mặt của Đen trong sản phẩm lần này, rất có thể sẽ có một đoạn Rap được thêm vào. Cả 4 nghệ sĩ này đều được đánh giá là những nghệ sĩ hàng đầu của Việt Nam trong dòng nhạc của họ.

Với Tùng Dương, anh đang được xem là một trong số những vocalist nam ấn tượng nhất của âm nhạc Việt. Đen Vâu - Mỹ Anh lại lần lượt là hai màu sắc đại diện cho dòng nhạc Rap và cả âm nhạc của thế hệ Z trong bức tranh V-Pop.

3 cái tên còn lại rất có thể sẽ là Đen Vâu, Tùng Dương và Mỹ Anh.
3 cái tên còn lại rất có thể sẽ là Đen Vâu, Tùng Dương và Mỹ Anh.

Trước đó, vào ngày 28/2, Bài hát Hãy Tỏa Sáng (tên tiếng Anh: Let's Shine) do nhạc sĩ Huy Tuấn chắp bút đã lần đầu tiên ra mắt giới truyền thông trong và ngoài nước. 

Một số nghệ sĩ tiêu biểu đã được ban tổ chức liệt kê trong danh sách khách mời dự kiến bao gồm: Mỹ Linh, Tùng Dương, Hồng Nhung, Thu Minh, Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Mỹ Anh, Amee…

Hãy Tỏa Sáng được sáng tác với nội dung thể hiện niềm vinh quang trong thể thao tạo niềm tự hào về đất nước con người Việt Nam, tinh thần thể thao cao đẹp, thúc đẩy sự vươn lên của tuổi trẻ, cùng tỏa sáng, hòa nhập vào sự phát triển, đoàn kết, thân thiện với bạn bè quốc tế.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ