"Nón vàng Rap Việt" gung0cay: Đổi rapname khả năng trình diễn cuốn hút

Chia sẻ

Tại Rap Việt mùa 1, Gừng lúc đó 17 tuổi đã từng khiến Binz phải nhận định anh "ngang đẳng cấp" với Tage - một "quái vật" mới nổi của giới Underground giai đoạn năm 2020.

Suboi sau đó đã khóc khi nam rapper bị loại. Cô không nén được xúc động và thốt lên: "Chị không tin được họ không quăng nón cho em. Không tin được luôn". Sự bất ngờ này của nữ rapper cũng là một trong những hình ảnh đáng nhớ của Rap Việt mùa 1.

Gừng nói về việc dừng chân sớm tại chương trình: "Mọi thứ đến lúc phải dừng lại thì mình chấp nhận và học hỏi tiếp. Đến với Rap Việt, tôi chỉ có được và không mất, nên không có gì tiếc nuối".

non vang rap viet gung0cay doi rapname kha nang trinh dien cuon hut - anh 0
Hình ảnh khiến nhiều người xúc động tại mùa giải đầu tiên của chương trình.

Chia sẻ về hành trình theo đuổi Rap của bản thân, nam rapper sinh năm 2003 khẳng định nhạc Rap đến với anh một cách tự nhiên, không có chủ đích. Về sau, càng viết nhiều, cảm xúc càng nhiều lên. Anh miêu tả rằng "viết nhiều sẽ quen, không còn khó 'đẻ chữ' như trước nữa".

Học trò Suboi cũng tâm sự trong một bài phỏng vấn:"Tôi dùng năng lượng tích cực của bản thân để làm nhạc, cộng thêm trí tưởng tượng. Tôi nghĩ trẻ hay già đều có góc nhìn riêng nên tôi không thấy mình thiếu cảm xúc".

non vang rap viet gung0cay doi rapname kha nang trinh dien cuon hut - anh 0
Gừng là một cái tên trẻ nhưng đầy tiềm năng.

Dừng bước tương đối sớm, Gừng quay lại với học tập và hoàn thành kỳ thi THPT quốc gia sau đó. Nam rapper sinh năm 2003 tiếp tục hành trình theo đuổi âm nhạc của mình và thu hút một lượng lớn người theo dõi.

Sau 3 năm, Gừng đã trở lại với Rap Việt. Nam rapper chia sẻ về phần casting của mình: "Nói chung là tôi cũng hòm hòm, cũng chưa có kết quả gì. Nhưng vẫn có thể gọi là 'sống sót trong vinh quang' chứ không giãy giụa hay gì".

Xuất hiện tại Rap Việt mùa 3 tập 1, Gừng với rapname mới là gung0cay đã trở thành cái tên gây chú ý khi chinh phục nón vàng đến từ HLV B Ray - Big Daddy. Tuy gặp phải nhiều nhận định trái chiều, cho rằng sự thay đổi của nam rapper là điều tích cực nhưng để gây ấn tượng thì vẫn cần cố gắng hơn, việc gung0cay vào đội HLV Big Daddy liệu có mang đến một hành trình dài hơi hơn, xoá đi đoạn ký ức buồn tại Rap Việt mùa 1?

Gần đây, sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng Kriss Ngo mang tên Bóng Rổ hay bản remix cho ca khúc Zai Phố của Gill cũng giúp Gừng nhận về nhiều lời khen.

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất.

Rapper Minh Lai: Kỳ vọng của giới underground cho Rap Việt mùa 3

Rapper “lập trình viên” Richie D.ICY: “Ảnh hưởng nhiều từ Datmaniac”

VRap sắp thấy một "tlinh thứ hai": Liu Grace

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ