Rapper "Dương Quá" HyDra casting lại Rap Việt sau 3 năm: Căng không?

HyDra từng là thí sinh đội Karik tại Rap Việt mùa 1. Phần biểu diễn “Người Cha Câm” của HyDra khiến MC Trấn Thành bật khóc.

Khác với hình ảnh đầy tình cảm trong Người Cha Câm, Dương Quá Căng - Đại Hội Võ Lâm của HyDra khiến dàn mentor và khán giả bật cười vì khiếu hài hước, lối chơi chữ, cách gieo vần đôi thông minh, cách đi flow căng và gắt cùng màn cosplay Dương Quá "1 tay" ấn tượng. Sự bất ngờ mỗi khi bước ra sân khấu chính là điểm hấp dẫn đến từ HyDra.

Dù không phải là gương mặt hoạt động Underground đình đám, học trò Karik lại cho thấy sự lợi hại của mình với khả năng biến hóa câu chữ, cách đi flow khó đoán, lúc chậm - lúc nhanh để tạo nên đường nét quyến rũ cho giai điệu.

Sự vui vẻ với hình tượng Dương Quá cũng là một bất ngờ từ nam rapper này.

Lần trở lại này, HyDra đã lột xác với mái tóc cắt ngắn khác lạ khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng không nhận ra. Việc nam rapper này góp mặt tại vòng casting Rap Việt mùa 3 với một dòng nhạc và nguồn năng lượng khác hoàn toàn cho thấy rõ việc anh đã có những thay đổi sau 3 năm kể từ ngày nổi tiếng với hình ảnh Dương Quá.

Đây chắc chắn sẽ là một ẩn số thú vị của chương trình khi khán giả vừa có phần nào hiểu biết nhất định về cá tính âm nhạc, nhưng lại tò mò nhiều hơn về những biến chuyển của HyDra sau một thời gian dài “tu luyện”.

rapper duong qua hy dra casting lai rap viet sau 3 nam cang khong - anh 0
HyDra trẻ trung hơn xưa

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất.

Rapper “lập trình viên” Richie D.ICY: “Ảnh hưởng nhiều từ Datmaniac”

Rapper Minh Lai: Kỳ vọng của giới underground cho Rap Việt mùa 3

VRap sắp thấy một "tlinh thứ hai": Liu Grace

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ