Rap Việt tập 3 "Top Trending", tỷ phú Johnny Dang nói gì mà ngàn like?

3 tập đầu tiên của Rap Việt mùa 2 đều đang chễm chệ ở top đầu của Trending Youtube, chứng minh sức hút chưa từng hạ nhiệt của mình.

Sau 12 tiếng phát sóng trên Youtube, tập 3 của Rap Việt mùa 2 đã chính thức có mặt ở vị trí #1 trên Top Trending Youtube. Cùng với thành tích này, tập 3 đang sở hữu gần 4 triệu lượt xem còn trên siêu ứng dụng VieON cũng có thành tích tương tự, giúp tổng lượt xem của 3 tập đầu tiên hơn 19 triệu.

rap viet tap 3 top trending ty phu johnny dang noi gi ma ngan like - anh 0
rap viet tap 3 top trending ty phu johnny dang noi gi ma ngan like - anh 0
Tập 3 của Rap Việt nối dài chuỗi thành tích của chương trình.

Trong khi đó, tập 2 đang đứng ở vị trí #2 còn tập 1 sau 3 tuần phát sóng vẫn nằm trong top 6 với lượng views tăng đều. Dễ thấy, Rap Việt vẫn duy trì phong độ của mình và càng ngày càng thu hút hơn khi liên tục xuất hiện nhiều "quái vật".

rap viet tap 3 top trending ty phu johnny dang noi gi ma ngan like - anh 0

Ở tập 3 lên sóng tối 30/10, khán giả đã được thưởng thức những màn trình diễn đa màu sắc đến từ đại diện của rapper 4 miền như Sol7, Free, J Jade, Pjpo... Mỗi rapper đều có thế mạnh riêng, và việc được đưa về các team phù hợp sẽ khiến "cuộc chiến" sắp tới càng gay cấn hơn.

Vài ngày sau khi respect Rap Việt, lần này tỷ phú kim cương Johnny Dang đã dành lời khen cho các thí sinh của chương trình. Anh còn sử dụng câu cửa miệng quen thuộc của Binz: "Good job" và được khán giả like nhiệt tình.

rap viet tap 3 top trending ty phu johnny dang noi gi ma ngan like - anh 0

- Tập này quá đau cho Rhymastic. Sol7 đỉnh. Cách đây khoảng 10 năm mình bắt đầu với âm nhạc cũng đã nghe các sản phẩm của Sol7 trên mọi diễn đàn nhạc rap rồi. Tuyệt vời anh ơi.

- Nghe J Jade rap cảm động muốn khóc.

- Binz mùa này kiên quyết giành thí sinh quá!

- Rap Việt đợt này vẫn hay, 3 bạn ca sĩ hỗ trợ cũng ổn phết!

- Pjpo giảm cân xong lạ quá.

rap viet tap 3 top trending ty phu johnny dang noi gi ma ngan like - anh 0

Trước đó, tập 1 và tập 2 của Rap Việt cũng nối đuôi nhau lần lượt ở vị trí #2 và #1, "thống lĩnh" Top Trending Youtube.

Không chỉ vậy, ở tập đầu tiên, Rap Việt mùa 2 đã gây ấn tượng với loạt thành tích "khủng":  Top 1 Trending Youtube Việt Nam với hơn 2,3 triệu lượt xem sau hơn 12 giờ công chiếu, Top 1 CCU (lượt xem cùng lúc) với hơn 480.000 lượt xem khi được công chiếu trên VieON và Youtube - HTV2 (số liệu được tổng hợp từ tập Full và tập Teasing), gấp hơn 2,5 lần so với tập 1 mùa 1.

Rap Việt mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn

Những lần nón vàng "vô hiệu hóa" quyết định của giám khảo Rap Việt

Rap Việt tập 3: Sol7 và con tính của các huấn luyện viên

Rap Việt mùa 2: Wowy nhìn Sol7 nhớ 1 người

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ