Rap Việt mùa 2: Wowy nhìn Sol7 nhớ 1 người

Wowy đã có những chia sẻ sau khi tập 3 của Rap Việt mùa 2 lên sóng.

Tối 30/10, tập 3 của Rap Việt mùa 2 đã lên sóng. Bên cạnh việc thu nạp được 2 thí sinh tiềm năng, Wowy còn chia sẻ một bức ảnh của Sol7 và trải lòng: "Nhìn Sol7 nhớ LDleking quá. Anh không còn nón vàng nào. Nhưng chúc mừng em. Rất vui khi nhìn những người anh em trên sân khấu Rap Việt".

rap viet mua 2 wowy nhin sol7 nho 1 nguoi - anh 0
Sol7.

Có thể thấy, nam rapper vẫn có đôi chút tiếc nuối khi vuột mất Sol7 vào tay HLV khác vì anh không còn chiếc Nón Vàng nào. Trong phần trình diễn của Sol7, ban đầu 2 giám khảo LK và JustaTee đã đưa nam rapper về đội của HLV Wowy nhưng sau đó, Binz cùng Rhymastic đồng loạt tung Nón Vàng khiến Wowy "trắng tay".

Bên cạnh việc thể hiện sự vui mừng khi gặp anh em, Wowy cũng dành lời nhắn nhủ đến học trò. Nam HLV chia sẻ, với J Jade hay Free, anh tin rằng cả hai sẽ tỏa sáng với sự cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa.

rap viet mua 2 wowy nhin sol7 nho 1 nguoi - anh 0
J Jade.

"Chúc mừng Jade và Free đã đến với teamWowy. Trong cuộc thi điều quan trọng là đường mình đi . Phải thật tự do và không bỏ phí những khoảng khắc mà chúng ta được gặp nhau. Yêu mọi người thật nhiều Free và Jade. Cố lên nhé các em" - Wowy nhắn nhủ học trò.

Sau 2 chiến binh "khủng" ở tập 2, Wowy chỉ chọn thêm được 2 thí sinh trong tập 3 lần này. Một người là Free - rapper 19 tuổi đến từ Đồng Nai khiến Rhymastic và Wowy rơi vào cuộc chiến tay đôi khi cùng lựa chọn cậu về team của mình.

rap viet mua 2 wowy nhin sol7 nho 1 nguoi - anh 0
Free.

Người thứ 2, đồng thời là thí sinh nữ đầu tiên trong đội Wowy suốt 2 mùa Rap Việt, chính là J Jade. Cô mang đến bản rap Thái Bình Dương, shout out cho những bà mẹ đơn thân. Sáng tác này được nữ rapper lấy cảm hứng từ câu chuyện của mẹ cô.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Rap Việt tập 3 - Binz: "Em làm cái gì vậy Thiện?"

Rap Việt tập 3: Pjpo và nhịp hẫng đối với khán giả yêu Rap

Rap Việt tập 3: JustaTee bảo Rhymastic "hay hờn dỗi lắm cơ"

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ