Vòi quà khéo như Blacka khiến Wowy bàng hoàng

Pha "bẻ lái" của Blacka làm Wowy phải hoang mang và buông lời than thở.

Mới đây, thí sinh "gây bão" tập 2 Rap Việt mùa 2Blacka đã đăng một tấm ảnh chụp lại khoảnh khắc vui vẻ trò chuyện với HLV Wowy và các anh em trong team là Night T và Free.

Nam rapper không quên biến tấu một câu rap đặc trưng của Wowy để làm caption, tiện thể... vòi quà khéo: "Trong khu tao sống nếu mày thích tao cho mỗi thằng 2 đôi giày". 

voi qua kheo nhu blacka khien wowy bang hoang - anh 0
Wowy: "Trong khu tao sống nếu mày thích tao cho mỗi thằng 2 đôi giày".

Pha vòi quà bất ngờ của Blacka làm HLV của anh không khỏi hoang mang. Thấy vậy, rapper Sài Gòn Có Em liền hỏi thăm "tình thương mến thương": "Sao vậy anh, em size 43-44 nha". Wowy than thở: "Lương HLV 3 đồng 3 cọc mà năm nay các thí sinh ai cũng chân bự... anh phải làm sao đây?". 

voi qua kheo nhu blacka khien wowy bang hoang - anh 0
Blacka và Wowy thường trêu nhau trên mạng xã hội. 

Dù vậy, Blacka vẫn không "tha" cho Wowy. Thí sinh này chuyển sang vòi thẳng thừng: "Vậy tặng dây chuyền đi anh" làm mọi người bật cười. 

Việc Blacka gia nhập team Wowy gặp không ít sự hoài nghi và ý kiến trái chiều, nhưng thí sinh này luôn sẵn sàng bênh vực HLV của mình. Tương tác thường xuyên giữa Blacka với Wowy và đồng đội trên mạng xã hội cũng khiến nhiều fan thích thú. 

voi qua kheo nhu blacka khien wowy bang hoang - anh 0
Blacka chọn về team Wowy.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Những thí sinh Rap Việt mùa 2 sau khi "gây bão" vòng Chinh phục

Mối quan hệ của team Wowy Rap Việt mùa 2, hiện ra sao?

Rap Việt tập 3: Sol7 và con tính của các huấn luyện viên

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ