Logo VieZ

‘Rap Việt’ mùa 3: Tốc - Chiến - Rực lửa!

Mita|

VieZ.vn - Với sự tổng hòa của nhiều yếu tố, "Rap Việt” mùa 3 được chờ đợi sẽ là "cú nổ" tiếp theo.

Tốc độ tạo nên sự tò mò

Sau một năm vắng bóng, sức nóng của Rap Việt vẫn chưa hề bị giảm sút. Bằng chứng đến từ con số hơn 6000 thí sinh tham gia casting mùa 3 ở hai địa điểm Hà Nội và TP. HCM. Cùng với đó, những thông tin về chương trình cũng trở thành đề tài bàn luận trên các nền tảng mạng xã hội.

Casting đầu tháng 4, ghi hình giữa tháng 5 và mang đến cho khán giả vào cuối tháng 5/2023. Đây có thể xem là màn "tốc chiến" của mùa giải năm nay. Sự nỗ lực này của đơn vị tổ chức khiến nhiều khán giả bất ngờ.

rap viet mua 3 toc chien ruc lua - anh 0
Rap Việt mùa 3 có tốc độ sản xuất nhanh so với nhiều TvShow khác.

Trong những ngày gần đây, những video "nhá hàng" của chương trình bắt đầu được chia sẻ nhiều trên các nền tảng mạng xã hội. Câu chuyện giữa cặp HLV Andree - B Ray hay chia sẻ của Karik khi lần đầu ngồi ghế giám khảo tạo ra nhiều tiếng cười lẫn sự tò mò cho khán giả.

Những công nghệ tối tân

Rap Việt Mùa 3 (2023) trở lại với một giao diện hoàn toàn mới từ màu sắc đến thiết kế sân khấu mang phong cách hiện đại, thời thượng hơn. Chương trình có sự đổi mới khi sử dụng công nghệ Bullet time để ghi hình cho bài hát của đề của mùa giải năm nay.

Bullet time là một hiệu ứng đánh lừa thị giác khiến người xem có cảm giác con người và cảnh vật xung quay đều bất động và chỉ có máy quay đang quay vòng quanh chủ thể. Điều này tạo cảm giác thời gian đang chậm lại.

Ngoài ra, Rap Việt Mùa 3 (2023) cũng có sự đổi mới khi sử dụng công nghệ Drone FPV để quay hình tại sân khấu nhằm có thêm những cú máy mới lạ, độc đáo hơn.

Đơn vị tổ chức chương trình cho thấy rõ khoảng thời gian 1 năm nghiên cứu và phát triển đã giúp họ có những sự tiến bộ trong khâu tổ chức.

Ngoài ra, chất lượng lẫn kỹ thuật âm thanh của Rap Việt mùa 3 cũng có những cải tiến dựa trên những gì đã làm được từ hai mùa giải trước. 

"Rap Việt năm nay 'chất'"

Giám khảo Suboi nói Rap Việt mùa 3 sẽ là một mùa "chất". "Tầm ngắm của giám khảo Rap Việt mùa 3 là muốn mang lại những gương mặt thật mới, thật fresh (tươi mới - PV) cho cộng đồng Rap nói chung", nữ rapper giải thích.

Điều này thể hiện rõ qua những màn cạnh tranh nảy lửa ngay từ trailer tập 1 của chương trình. Rapper Andree lẫn rapper B Ray có những màn "lời qua tiếng lại" trong việc chọn thí sinh.

rap viet mua 3 toc chien ruc lua - anh 0
Hai rapper nhiều "nhân duyên" cũng có những chia sẻ về nhau khi được hỏi.

Một khán giả bình luận về màn "tranh đấu" này: "HLV 2 mùa trước như anh em một nhà nói chuyện nhường nhau, mùa này thì vừa coi vừa sợ HLV 'va' nhau".

Điểm mới xuất hiện tại Vòng Chinh Phục của Rap Việt Mùa 3 (2023) là tất cả khán giả có mặt tại trường quay sẽ có quyền tham gia bình chọn, đánh giá chất lượng bài thi của thí sinh. Các phần đạp chọn của HLV chỉ được công nhận khi thí sinh đó có số phiếu bình chọn của khán giả trên 50%.

Với sự tổng hòa của nhiều yếu tố, Rap Việt mùa 3 được chờ đợi sẽ là "cú nổ" tiếp theo. Một mùa giải "rực lửa" đang dần được hiện ra trước mắt nhiều khán giả.

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất. Rap Việt mùa 3 (2023) sẽ lên sóng vào 27/05/2023 trên kênh truyền hình HTV2 - Vie Channel và được xem sớm nhất trên siêu ứng dụng VieON.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ