Logo VieZ

‘Rap Việt’ mùa 3 GK Suboi: Tôi phải kiểm tra B Ray có diss mình không

Mita|

Giám khảo Suboi đưa ra những nhận định về các huấn luyện viên tại hậu trường Rap Việt mùa 3.

Rapper Suboi nói việc thân thiết hơn với giám khảo JustaTee là vì "hai dòng nhạc gần hơn". Với Karik, cô gọi đây là một "thế giới khác". Nữ rapper nói: "Nếu không nhờ Rap Việt, tôi cũng không biết tôi chơi được với ông này".

Việc cô liên tục ăn ở ghế giám khảo của Rap Việt mùa 3 xuất phát từ hai người bạn ngồi cạnh. "Karik thì mời đồ ăn chính, JustaTee thì mời đồ ăn vặt. Hình như các bạn sợ tôi ốm quá.", rapper Suboi giải thích thêm.

rap viet mua 3 gk suboi toi phai kiem tra b ray co diss minh khong - anh 0
Rapper Suboi miêu tả hai giám khảo ngồi cạnh là "ông địa và thần tài".

Rapper N-Sao nói cô trông đợi nhiều vào 4 huấn luyện viên vì tất cả đều rất mới. Rapper Suboi trông đợi vào sự "bựa" và một chút "cà khịa" của HLV BigDaddy. Với HLV Andree, đây là lần đầu cô gặp và nói chuyện.

"Sau khi cùng nhau làm việc, tôi thấy Andree rất chịu khó thích ứng với môi trường. Bạn cũng chịu thả lỏng người ra nhiều, tôi thấy rất đáng khen", nữ rapper nói.

Rapper Suboi đánh giá B Ray là người có nhiều hiểu biết về thị trường rap Việt vì đã trải qua cả giai đoạn underground lẫn mainstream và va chạm rất nhiều. Cô nói: "Nhưng có một điều tôi không biết bạn có diss tôi không. Để tôi về kiểm tra rồi cho biết sau".

rap viet mua 3 gk suboi toi phai kiem tra b ray co diss minh khong - anh 0
Rapper Suboi có một chút thắc mắc về việc B Ray liệu có diss mình trước đây. 
rap viet mua 3 gk suboi toi phai kiem tra b ray co diss minh khong - anh 0
Cô khẳng định mình là người vui nhất khi HLV Thái VG tham gia Rap Việt mùa 3. "Anh Thái VG rất khiêm tốn. Anh không hiểu vị trí của mình trong lòng khán giả Việt. Lần này, khi anh trở về, tôi muốn anh thấy được những thứ anh đã bắt đầu", nữ rapper nói.
rap viet mua 3 gk suboi toi phai kiem tra b ray co diss minh khong - anh 0
Giám khảo Suboi nói Rap Việt mùa 3 sẽ là một mùa "chất". "Tầm ngắm của giám khảo Rap Việt mùa 3 là muốn mang lại những gương mặt thật mới, thật fresh cho cộng đồng Rap nói chung", nữ rapper giải thích.

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất. Rap Việt mùa 3 (2023) sẽ lên sóng vào 27/05/2023 trên kênh truyền hình HTV2 - Vie Channel và được xem sớm nhất trên siêu ứng dụng VieON.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ