CHÍNH THỨC: Trấn Thành là MC Rap Việt mùa 3!

MC Trấn Thành đăng tải hình ảnh mới xác nhận tham gia Rap Việt mùa 3, anh viết: "Thành Cry is back".

Ban tổ chức Rap Việt Mùa 3 (2023) đã chính thức xác nhận Trấn Thành sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình ở vai trò MC.

chinh thuc tran thanh la mc rap viet mua 3 - anh 0
Tấm poster thông báo từ chương trình.

MC Trấn Thành từng dẫn dắt hai mùa Rap Việt mùa 1 và mùa 2 trước đó. Nam MC cũng góp phần đưa Rap đến với khán giả đại chúng thông qua những câu chuyện trên sân khấu.

Qua 2 mùa gây tiếng vang bởi sự dẫn dắt khôn khéo, là người nắm giữ vai trò kết nối các vị HLV với thí sinh, kết nối các HLV với nhau, Trấn Thành đã thành công trong việc mang Rap Việt đến gần hơn với khán giả đại chúng và mở ra một thế giới mới cho những ai chưa từng biết đến nhạc rap. 

Quyết định mời Trấn Thành làm MC của Rap Việt là một lựa chọn hợp lý. Trước đó, anh cũng được thông báo sẽ là người đảm nhận vai trò dẫn dắt của chương trình Người Ấy Là Ai.

chinh thuc tran thanh la mc rap viet mua 3 - anh 0
Trấn Thành từng có 2 mùa dẫn dắt Rap Việt thành công.

Loạt hình ảnh outfit của Trấn Thành ở Vòng 1 (vòng Chinh Phục) tại Rap Việt Mùa 3 (2023) cũng đã lộ diện. Có thể thấy, quay trở lại với Rap Việt lần này MC Trấn Thành chọn cho mình bộ trang phục full đen từ trên xuống dưới, khuôn mặt gây chú ý với bộ râu quen thuộc đã từng xuất hiện trên show Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023).

Như vậy, Trấn Thành là mảnh ghép cuối cùng hoàn thiện đội hình Rap Việt Mùa 3 (2023) với Bộ 3 giám khảo Suboi, Karik, JustaTee; Bộ 4 Huấn luyện viên: Thái VG, Andree Right Hand, BigDaddy, B Ray; 5 nhà sản xuất âm nhạc (music producer) và DJ Wukong.

Tham gia Rap Việt Mùa 3 (2023), những thí sinh xuất sắc được tuyển chọn khắp Việt Nam sẽ cùng tranh tài qua 4 vòng thi để tìm ra người nắm giữ ngôi vị cao nhất gồm: vòng Chinh phục, vòng Đối đầu, vòng Bứt phá và vòng Chung kết.

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất. Rap Việt mùa 3 (2023) sẽ lên sóng vào 27/05/2023 trên kênh truyền hình HTV2 - Vie Channel và được xem sớm nhất trên siêu ứng dụng VieON.

DJ Wukong: Tôi chắc chắn, Rap Việt mùa 3 sẽ là mùa ‘crazy’ nhất!

Số 5 của Rap Việt mùa 3: Phiên dịch viên của rapper Thái VG?

HLV Rap Việt B Ray: ‘Chuyện quá khứ tôi không bàn tới’

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ