HLV Rap Việt Andree: ‘Tôi không để tâm tuổi trẻ bồng bột của B Ray’

Rapper Andree nói về màn "tái ngộ" với rapper B Ray tại "Rap Việt" mùa 3.

Rapper Andree có cảm thấy áp lực khi ngồi lên chiếc ghế "nóng" của Rap Việt mùa 3?
Tôi không thấy áp lực! Tôi đến đây với tâm thế xem sân chơi này như một buổi tiệc và sẽ cùng các thí sinh đội của mình quẩy tung sân khấu.
picture

Andree đến đây với tâm thế chơi và tiệc.

Rapper Andree Right Hand

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
Vì sao anh quyết định tham gia chương trình? 
Tôi chứng kiến những người bạn bè/anh em của mình thể hiện trên chiếc ghế huấn luyện viên/ giám khảo. Điều này khiến tôi cũng muốn cống hiến để đưa "Rap Việt" phát triển hơn.

Tôi cũng thường nghe nhạc của những bạn trẻ. Tôi cảm thấy họ rất giỏi và mong muốn đồng hành. Tôi muốn học hỏi cũng như truyền tải kinh nghiệm của mình để giúp các bạn trẻ tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Ngoài ra, tôi muốn lan toả màu nhạc đặc trưng của mình cho khán giả hiphop lẫn truyền hình.
Tiêu chí chọn thí sinh của HLV Andree là gì?
Tôi chọn những màu nhạc giống mình: Tự tin, cái tôi cao, và một chút ngông. Vài bạn có thể khác màu một chút nhưng vẫn có cùng tinh thần là được.
Đâu là đội anh e ngại nhất ở Rap Việt mùa 3?
Không đội nào cả!
picture

B Ray cũng có tuổi trẻ bồng bột, tôi không để tâm.

Rapper Andree Right Hand

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
Ngồi cạnh rapper B Ray với vai trò huấn luyện viên có khiến rapper Andree ngại ngùng, khi cả hai từng ít nhiều có những "mâu thuẫn" trong âm nhạc?
Tôi cảm thấy rất thoải mái, không có ngại ngùng gì. Vốn dĩ, tôi chưa từng có mâu thuẫn cũng như reply bài dizz của B Ray. Chỉ có B Ray ngày xưa có vẻ không hài lòng với Andree về chuyện gì đó nên mới nhắc tên Andree trong nhạc.

Ai cũng có tuổi trẻ nhiều bồng bột, điều đó tôi hiểu nên cũng không để tâm lắm. Quan trọng là chúng tôi đang cùng đứng chung 1 sân chơi. Tôi nghĩ nên hướng về mục tiêu chung: Giúp sân chơi này thành công.
picture

Tôi không cần đội mình phải vô địch

Rapper Andree Right Hand

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
Rapper Andree sẽ có chiến thuật giành thí sinh ra sao? Tặng bling có phải một lựa chọn?
Chiến thuật của tôi đơn giản là "chơi nhạc". Chơi như thế nào thì xem chương trình các bạn sẽ rõ. Tặng bling cũng là 1 lựa chọn nếu thí sinh đó quá xuất sắc.
Mục tiêu của anh đến với Rap Việt có phải là chức vô địch?
Âm nhạc là để lan tỏa, không phải để hơn thua. Vì thế, tôi không cần đội mình phải vô địch. Tôi chỉ cần thí sinh của mình tiến bộ, có cơ hội tạo ra những bản hit và mang âm nhạc của họ đi xa hết mức có thể là được.

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất. Rap Việt mùa 3 (2023) sẽ lên sóng vào tháng 5/2023 trên kênh truyền hình HTV2 - Vie Channel và được xem sớm nhất trên siêu ứng dụng VieON.

CHÍNH THỨC: Rap Việt mùa 3 có 5 producer và lên sóng trong tháng 5!

Rapper nữ Sona chờ mang ‘văn hóa miền Tây’ đến Rap Việt mùa 3

HLV BigDaddy: ‘Tôi đã sẵn sàng với những áp lực từ Rap Việt mùa 3’

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ