HLV ‘Rap Việt’ mùa 3 Thái VG: Muốn học tiếng Việt từ B Ray hoặc Andree

Lo ngại về việc HLV Thái VG không thể nói tiếng Việt được giải tỏa sau đoạn clip vừa được BTC "Rap Việt" mùa 3 đăng tải.

Ngay khi công bố rapper Thái VG là huấn luyện viên tiếp theo của chương trình, nhiều khán giả thể hiện sự bối rối trước khả năng ngôn ngữ của nam rapper. Với việc sinh ra và lớn lên tại Mỹ, khả năng nói tiếng VIệt của rapper Vietnamese Gang không thực sự tốt.

Tuy vậy, trong cuộc phỏng vấn ngắn cùng chương trình, HLV Thái VG đã chứng minh anh có thể nghe - hiểu và nói tiếng Việt. Nam rapper chia sẻ bản thân "rất vui khi về Việt Nam để làm Rap Việt mùa 3".

Rapper Thái VG nói về các huấn luyện viên còn lại: "Mấy em huấn luyện viên ai cũng tốt, nên em nào tôi cũng thích hết. Còn nói về 'ghét', tôi nghĩ B Ray là người sẽ gây khó dễ cho tôi. B Ray hiền lắm, nhưng tiềm ẩn nhiều nguy cơ 'hại' lắm".

hlv rap viet mua 3 thai vg muon hoc tieng viet tu b ray hoac andree - anh 0
Để chọn một người dạy tiếng Việt, rapper Thái VG mong muốn giám khảo Suboi sẽ là người kèm cặp mình. Tuy vậy, anh cũng đưa ra hai lựa chọn khác là rapper B Ray và rapper Andree vì hai nhân vật này "biết nói tiếng Anh".

Một khán giả bình luận dưới video: "Anh Thái VG hiền lành và vô cùng khiêm nhường. Thật ra ảnh nói lợi hại trong chương trình thôi. Chứ nói về trình Rap thì không có ai trong Rap Việt so sánh được với anh Thái VG đâu. Coi tiểu sử và sản phẩm của Thái VG mọi người sẽ hiểu tại sao tôi nói vậy. Mùa này Rap Việt sẽ hay lắm đây".

Rapper Suboi trong clip phỏng vấn cùng chương trình nói: "Anh Thái rất khiêm tốn. Anh không hiểu được vị trí của bản thân trong lòng các em nhỏ tịa Việt Nam. Ở lần này, khi anh quay về, tôi muốn anh nhìn thấy được những gì anh đã bắt đầu.

Những rapper trẻ sau khi đủ điều kiện cho sự phát triển nhạc Rap thì cần thấy được vì sao những người đi trước họ Rap. Đây là điều cốt lõi và quan trọng nhất. Đó cũng là điều rất ý nghĩa với Suboi".

hlv rap viet mua 3 thai vg muon hoc tieng viet tu b ray hoac andree - anh 0
Rapper Suboi cho rằng người đàn anh đang chưa hiểu được vị thế của bản thân là lớn thế nào trong mắt khán giả yêu Rap tại Việt Nam.

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất. Rap Việt mùa 3 (2023) sẽ lên sóng vào 27/05/2023 trên kênh truyền hình HTV2 - Vie Channel và được xem sớm nhất trên siêu ứng dụng VieON.

‘Rap Việt’ mùa 3: B Ray và Andree Right Hand ‘căng’ ngay từ tập 1

Đúng như những gì khán giả dự đoán, B Ray và Andree Right Hand cùng ngồi ghế huấn luyện viên đã thể hiện thái độ "không ngại va chạm" ngay từ tập đầu tiên của "Rap Việt" mùa 3.

HLV BigDaddy: 'Tham gia Rap Việt là bước tiến lớn trong sự nghiệp tôi’

"Rap Việt là thử thách cao hơn các chương trình trước", rapper BigDaddy khẳng định như vậy trong bài phỏng vấn độc quyền cùng chúng tôi.

Rapper Karik: 'Tôi bớt 70% áp lực khi là giám khảo Rap Việt'

Giám khảo Karik chia sẻ rằng ngồi ở vị trí mới tại Rap Việt mùa 3, anh đỡ áp lực nhưng thấy tiếc cho một vài thí sinh, vì nếu anh là HLV thì sẽ bấm chọn.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ