Rap Việt tập 3 - Binz: "Em làm cái gì vậy Thiện?"

HLV Binz đã kiên quyết đến cùng để đưa Sol7 về đội của mình.

Tập 3 Rap Việt mùa 2 lại xuất hiện thêm một chiến binh mới - Sol7. Với kinh nghiệm 10 năm chơi rap, Sol7 hoàn toàn chinh phục được sân khấu Rap Việt với 4 "đạp" từ các HLV. 

Là 1 thí sinh nặng kí, Sol7 đã tạo ra một cuộc tranh giành quyết liệt giữa các HLV. Thậm chí đến 2 vị giám khảo cũng phải đau đầu khi phải đưa ra quyết định. 

rap viet tap 3 binz em lam cai gi vay thien - anh 0
Sol7.

Từ khi Sol7 xuất hiện, những biểu hiện của Binz đều cho thấy nam HLV rất thích thí sinh này. Binz còn thẳng thắn chia sẻ rằng đội của mình sẽ là nơi mà Sol7 thật sự tỏa sáng. Cũng chính vì vậy nam HLV đã đấu tranh đến cùng để đưa Sol7 về chung nhà với mình. 

Khi giám khảo JustaTee quyết định loại Binz và Rhymastic ra khỏi cuộc chơi đầu tiên, đưa Sol7 về với đội của Wowy vì muốn"bảo toàn được lý tưởng chân thành, lý tưởng vùng vẫy với tâm hồn mà từ ngày xưa đến giờ Sol7 luôn nuôi dưỡng và khai thác nó".

Binz đã tung nón vàng cho Sol7 và "xin phép không để cho ban giám khảo quyết định". Binz trao quyền lựa chọn Sol7, cũng chính là tự tạo ra cơ hội để sở hữu Sol7 cho mình.

rap viet tap 3 binz em lam cai gi vay thien - anh 0

Binz không đồng ý với ý kiến của JustaTee, nam HLV chia sẻ việc Sol7 không cần ánh hào quang là điều ai cũng biết, nhưng "các tác phẩm nghệ thuật đó nó xứng đáng có cái gì đó tập trung vào nó...Ánh hào quang không hẳn dành cho nghệ sĩ mà là cho những cái trằn trọc, tâm tư của họ.

Điều này sẽ không ảnh hưởng gì đến cốt lõi nghệ sĩ trong Sol7 hết". Một lời khẳng định chắc nịch từ Binz.

rap viet tap 3 binz em lam cai gi vay thien - anh 0

Rhymastic cũng là người tung nón vàng cho Sol7, Binz ngay sau đó đã hỏi: "Em làm gì vậy Thiện?". Anh còn nói thêm Rhymastic không nhất thiết phải làm điều này cùng lúc với mình.

Việc Binz không muốn có thêm người cạnh tranh càng chứng minh nam HLV muốn có được Sol7 đến nhường nào. 

rap viet tap 3 binz em lam cai gi vay thien - anh 0
Sol7 đã nhận 2 nón vàng từ Rhymastic và Binz.

Dù vậy nhưng Binz cũng không ngại điều đó, đứng trên sân khấu, Binz đã một lần nữa khẳng định với JustaTee rằng không một rapper nào có thể đến và thay đổi Sol7, người đã giữ được mình trong 10 năm.

Thái độ kiên quyết và hành động phản ứng lại ban giám khảo của Binz vô cùng lịch sự và đàn ông. Không cần phải đáp trả một cách gay gắt, Binz biết mình cần phải làm và nói gì để có thể thuyết phục được mọi người. 

Sau đó, Trấn Thành đã hỏi ý kiến của những người còn lại, họ sẽ nghiêng về ai hơn và Binz đã nhận được 3 phiếu cho mình, ngay cả JustaTee cũng đứng về phía Binz. 

Vớt tất cả những gì mà Binz đã làm, đã thể hiện, cuối cùng Sol7 đã chọn về với Binz, người đã chiến đấu rất quyết liệt để có được Sol7. 

rap viet tap 3 binz em lam cai gi vay thien - anh 0

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Rap Việt tập 3: JustaTee bảo Rhymastic "hay hờn dỗi lắm cơ"

Bản rap "tự luyến" nhưng vẻ ngoài của thí sinh này... hao hao GDucky

Người khiến Binz phải "Cảm ơn để mọi người thấy được mặt của Touliver"

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ