Rap Việt tập 3: Nữ rapper shout out cho những bà mẹ đơn thân

Với bản rap của mình, J Jade mang đến một nguồn năng lượng lạc quan, cổ vũ cho các bà mẹ đơn thân.

Là thí sinh nữ tiếp theo của Rap Việt mùa 2, Jade gây ấn tượng bởi vẻ ngoài chất chơi. Chính nữ rapper này cũng thừa nhận, bản thân là một người cá tính mạnh. Ngoài theo đuổi đam mê rap, Jade còn là một người mẫu tự do.

Dựa trên beat gốc là bản nhạc Lòng Mẹ, Tình Cha, bản rap Thái Bình Dương của J Jade mở đầu bằng những câu hát cảm xúc từ ca sĩ Sofia.

J Jade đã tiếp nối bằng phần rap bắt tai và càng về sau, cô càng cuốn hơn. Đúng lúc này, Wowy đã đạp cần chọn J Jade, và cô trở thành thí sinh nữ đầu tiên của team anh.

rap viet tap 3 nu rapper shout out cho nhung ba me don than - anh 0

Khi được Trấn Thành hỏi vì sao lại xúc động ở đoạn cuối, J Jade chia sẻ: "Đây là câu chuyện của mẹ em và em thấy xung quanh có rất nhiều hoàn cảnh giống như em nên muốn đem câu chuyện này lên sân khấu Rap Việt để lan tỏa nguồn năng lượng tích cực.

Các bạn nữ không có gì phải ngại với hoàn cảnh mẹ đơn thân hay tủi nhục về vấn đề đó. Hãy cứ tự hào và vui sống bình thường". Đồng quan điểm với J Jade, Trấn Thành cũng thể hiện sự tôn trọng với nữ rapper.

rap viet tap 3 nu rapper shout out cho nhung ba me don than - anh 0

Về phần Wowy, anh cho biết bản thân cảm được những gì J Jade muốn truyền tải. "Em là một người phụ nữ mạnh mẽ, anh rất bất ngờ về câu chuyện của em" - Wowy nói thêm.

rap viet tap 3 nu rapper shout out cho nhung ba me don than - anh 0

Để chào mừng thí sinh nữ, nam HLV đã lên sân khấu để tặng cho J Jade một món quà. Ban đầu, anh định tặng... siêu xe mini nhưng đã đổi thành một món khác là một cây kẹo.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Người khiến Binz phải "Cảm ơn để mọi người thấy được mặt của Touliver"

Những thí sinh Rap Việt mùa 2 sau khi "gây bão" vòng Chinh phục

Mối quan hệ của team Wowy Rap Việt mùa 2, hiện ra sao?

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ