Logo VieZ

Quyền Linh đăng ảnh chung sân khấu với Phi Nhung, nói một câu ai cũng xót xa

Zung

|

Quyền Linh chia sẻ, làm thiện nguyện lúc này là đánh cược mạng sống và anh đã phải tiễn biệt một người em của mình.

Hôm 28/9, Phi Nhung qua đời sau một thời gian chống chọi với Covid-19. Trên mạng xã hội, đông đảo nghệ sĩ đã thể hiện sự đau buồn, tiếc thương cho một người vừa có tài, vừa có đức. Sau đó, MC Quyền Linh lặng lẽ đăng tải hình ảnh khi anh và Phi Nhung đứng chung sân khấu ở chương trình Ca sĩ bí ẩn.

quyen linh dang anh chung san khau voi phi nhung noi mot cau ai cung xot xa - anh 0

"Ai cũng nói làm thiện nguyện trong lúc này là đang cược mạng sống của mình với Covid đó… Quả thật không sai, rất nhiều người đã ra đi, và hôm nay một người em nữa lại ra đi mãi mãi.. Sài Gòn khóc tiễn đưa em, mọi người sẽ nhớ về em, ra đi thanh thản em nha.

Cầu mong hương hồn em mau siêu thoát về thiên đàng, Nhung ơi... Vĩnh biệt em nhé" - Quyền Linh nghẹn ngào. Thời gian qua, nam nghệ sĩ cũng là một trong số những tình nguyện viên rong ruổi khắp nơi để hỗ trợ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Ở đâu có người chật vật giữa dịch bệnh, Quyền Linh đều cố gắng có mặt và giúp được bao nhiêu anh đều giúp.

Trong chương trình Ca sĩ bí ẩn mùa 4 mà Quyền Linh làm MC, Phi Nhung góp mặt với vai trò là nghệ sĩ đội chủ nhà cùng danh ca Nguyễn Hưng và Ngọc Sơn. Sự vui vẻ, dí dỏm cũng như giọng hát của Phi Nhung khiến khán giả thích thú khi theo dõi chương trình.

Ở một số phát sóng, Hồ Văn Cường - con nuôi của Phi Nhung còn bí mật tham gia, không cho mẹ biết. Khi cậu bé xuất hiện trên sân khấu và khiến mẹ Phi Nhung bất ngờ, Quyền Linh còn trêu rằng Hồ Văn Cường trình diễn xong cứ vào hậu trường nghỉ ngơi, để "một lát ca sĩ trong đội mẹ con hát, con nhớ ra đỡ mẹ dậy".

quyen linh dang anh chung san khau voi phi nhung noi mot cau ai cung xot xa - anh 0
Nhờ vào kinh nghiệm sân khấu của mình, Phi Nhung đưa ra rất nhiều lập luận để tìm ra giọng ca bí ẩn.

Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng lúc 12h15 ngày 28/9, hưởng dương 51 tuổi. Sự ra đi của cố nghệ sĩ là mất mát lớn với âm nhạc Việt Nam. Sinh thời, Phi Nhung sở hữu chất giọng ngọt ngào, cảm xúc với hàng loạt ca khúc dân ca trữ tình đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả.

Wendy Phạm - con gái ruột của Phi Nhung ở Mỹ đã cùng các nghệ sĩ hải ngoại tổ chức lễ cầu siêu cho cô vào ngày 28/9 (giờ Mỹ), và con nuôi của cố nghệ sĩ cũng đã tổ chức lễ tưởng nhớ cho cô trước đó. Sau khi Phi Nhung qua đời, tỷ phú Hoàng Kiều cho biết sẽ hỗ trợ nuôi nấng 23 người con nuôi của giọng Ru lại câu hò.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ