Ký Ức Vui Vẻ và ký ức về Phi Nhung còn mãi

Thể hiện niềm thương tiếc với sự ra đi của Phi Nhung, Đức Phúc đã chia sẻ lại kỉ niệm khó quên tại Ơn Giời Cậu Đây Rồi 2018 với nữ ca sĩ.

11h57 trưa ngày 28/9, showbiz Việt bàng hoàng nhận tin buồn - ca sĩ Phi Nhung qua đời sau một thời gian kiên cường chống chọi với Covid-19, hưởng dương 49 tuổi.

Sự ra đi của Phi Nhung để lại tiếc thương trong lòng khán giả, đồng nghiệp. Nhiều người đã gửi lời chia buồn, ôn lại rất nhiều kỷ niệm cũ với nữ ca sĩ. 

Chứng kiến các đồng nghiệp lần lượt trở thành "ký ức", NSND Hồng Vân từng xót xa không kìm được nước mắt ngay trên sân khấu Ký Ức Vui Vẻ

"Đôi khi lỡ hẹn một giờ/ Lần sau muốn gặp phải chờ trăm năm". Hồng Vân rất trân trọng những lần nghe thông báo có lịch quay, chính vì một lý do nghẹn lòng: muốn gặp tất cả mọi người, "để lỡ không gặp nữa thì mình cũng đã được gặp". 

"Mỗi người một con đường, mỗi người một số phận. Ông trời gọi mình đi thì mình. Nếu mình còn được ở lại thì mình cố gắng hết sức có thể. Mình làm được gì để có sự lan toả tốt đẹp cho cuộc đời này thì mình làm, bởi vì đó là sứ mạng của những người nghệ sĩ rồi", nữ nghệ sĩ từng chia sẻ. 

ky uc vui ve va ky uc ve phi nhung con mai - anh 0
Phi Nhung trên sân khấu Ca Sĩ Bí Ẩn cùng Hồng Vân và Việt Hương.

Nói về kỷ niệm về lần Phi Nhung làm nhân vật đặc biệt ở Ký Ức Vui Vẻ, chị Thuỳ Vân - sản xuất chương trình tiết lộ: "Phần xuất hiện trong bộ áo dài trắng và hát bài Bông Điên Điển của chị Phi Nhung, ekip đã đầu tư công sức đi kiếm cho bằng được cây điên điển thật mang lên sân khấu để phục vụ tiết mục của chị ấy như một sự trân trọng với chị Nhung". 

ky uc vui ve va ky uc ve phi nhung con mai - anh 0
Phi Nhung hát "Bông Điên Điển" trên sân khấu Ký Ức Vui Vẻ, với bối cảnh là cây điên điển thật.

Nam ca sĩ trẻ Đức Phúc mới đây cũng nghẹn ngào kể về lần tham gia Ơn Giời Cậu Đây Rồi khó quên cùng với Phi Nhung năm 2018 trên trang cá nhân. 

ky uc vui ve va ky uc ve phi nhung con mai - anh 0
"Ơn Giời Cậu Đây Rồi 2018 là một kỉ niệm đẹp và cũng là một dấu ấn tiếp theo trên con đường sự nghiệp của con. Con rất may mắn và vinh hạnh khi có Cô xuất hiện và trở thành một phần trong dấu ấn, kỉ niêm thật đẹp đó! Con cám ơn cô rất nhiều!...", Đức Phúc viết trên trang cá nhân.

Trong lần cùng nhau tham gia Ơn Giời Cậu Đây Rồi năm đó, Phi Nhung và Đức Phúc đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả vì một "đám cưới" chất lừ, rất bá đạo và hài hước. Hai ca sĩ nhận được nhiều lời khen vì quá duyên dáng. 

ky uc vui ve va ky uc ve phi nhung con mai - anh 0
Khoảnh khắc Hoài Linh và Phi Nhung trao cúp Ơn Giời cho Đức Phúc.

Giờ đây, mọi người chỉ còn có thể gặp Phi Nhung qua những bức ảnh, những video cũ. Ngày hôm nay, khắp nơi tràn ngập sự tiếc thương vì nữ ca sĩ đã thật sự trở thành một "ký ức", một giọng ca rất đẹp trong lòng mọi người. 

Con gái nuôi của Phi Nhung từ Solo Cùng Bolero: "Đừng bỏ con mà mẹ ơi"

Nhận nuôi Hồ Văn Cường từ Vietnam Idol Kids, Phi Nhung nuôi dạy con ra sao?

Xót xa lời nhắn nhủ của cố nghệ sĩ Chí Tài từng gửi Phi Nhung

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ