Logo VieZ

Chương trình cuối cùng Phi Nhung tham gia quyết định dừng hẳn

Lan Vy|

Nhìn Phi Nhung cười thật tươi, chẳng ai ngờ đó là lần cuối cùng. Host Xuân Lan cũng thông báo kết thúc show này sau sự ra đi của Phi Nhung.

Trưa ngày 28/9, showbiz Việt nhận tin buồn - ca sĩ Phi Nhung qua đời sau một thời gian kiên cường chống chọi với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ để lại tiếc thương trong lòng khán giả, đồng nghiệp.

Hình ảnh tươi cười của Phi Nhung trong talkshow Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan giờ đây khiến người ta nghẹn lòng khi nhìn lại. Chẳng ai ngờ, đó lại là lần cuối cùng mọi người được nhìn thấy nụ cười của nữ ca sĩ trên một chương trình.

chuong trinh cuoi cung phi nhung tham gia quyet dinh dung han - anh 0
Phi Nhung tươi cười trên talkshow cuối cùng.

Trong buổi trò chuyện trên, "bà mẹ nhiều con nhất showbiz Việt" đã có những chia sẻ về tình mẫu tử và cách dạy con.

Ngay từ khi còn rất nhỏ, vì hoàn cảnh khó khăn nên Phi Nhung phải vừa làm chị vừa làm mẹ. Hết chăm em họ, cô lại trông con riêng của mẹ, gánh nước, đi chợ, nấu ăn,... "Tôi hát ru em ngủ nên giờ mới hát được", nữ ca sĩ tươi cười.

chuong trinh cuoi cung phi nhung tham gia quyet dinh dung han - anh 0
Nữ ca sĩ đã có nhiều chia sẻ về các con.

Phi Nhung cũng chia sẻ cách nuôi dạy con ruột của mình với host Xuân Lan. Sinh ra tại Mỹ, nhưng trong 2 năm ở với mẹ, Wendy đã được nghe mẹ hát ru, đọc truyện cổ tích, kể chuyện Phật,... Nhờ vậy, nữ ca sĩ đã có thể tự hào khoe con gái mình nói tiếng Việt rất giỏi. 

Bên cạnh đó, cô cũng rất nghiêm khắc trong việc dạy con. Con thích lên núi đi ăn hay ra biển chơi, Phi Nhung đều chiều theo sở thích của con, tuy nhiên "trừ khi đi ăn thì không la, nhưng về nhà bắt đầu phải la, la từ đầu tới cuối".

Ở tuổi lên 5, con gái Phi Nhung đã được mẹ tập tính tự lập: quét dọn nhà cửa, giữ toilet sạch sẽ, dọn giường, chuẩn bị tập vở,...

chuong trinh cuoi cung phi nhung tham gia quyet dinh dung han - anh 0
Wendy Phạm (sinh năm 1992) là con gái ruột duy nhất của Phi Nhung, hiện đang làm y tá tại Mỹ.

Phi Nhung cũng chia sẻ đã mua cho Wendy nhà và xe, nuôi ăn học đến nơi đến chốn, lo chu toàn cho con gái ruột hết rồi mới dám về Việt Nam "lo chuyện thiên hạ". 

Đến khi trở về Việt Nam, Phi Nhung bận rộn hơn trước nhưng vẫn giữ thói quen hát hoặc mở đĩa của bản thân cho các bé mình chăm sóc nghe. Hình ảnh những đứa bé tíu tít bảo "Mẹ ơi hát con nghe"  khiến cô không ngăn được mình nở nụ cười khi nhớ lại.

Nhắc đến Hồ Văn Cường, Phi Nhung bộc bạch chút buồn vì không ôm hay gần Cường như những đứa con khác được.

Thêm vào đó, Cường sống với bố mẹ ruột và làm ca sĩ nên cũng được tạo điều kiện sống tự do hơn. Phi Nhung cho biết con trai hầu như không nói chuyện với ai, ngay cả mẹ ruột. 

chuong trinh cuoi cung phi nhung tham gia quyet dinh dung han - anh 0
Có tuổi thơ thiếu tình thương, nên sau này Phi Nhung nhận rất nhiều con nuôi.

Nói về vụ việc lùm xùm với con trai nuôi trước đó, nữ khách mời chia sẻ: "Thà tôi bị chửi chứ tôi không để con khi bước ra đường để cho người ta chửi hay người ta chê.

Thành ra tôi quyết tâm bằng mọi cách, mặc dù fan của Cường chửi tôi rất nhiều. Tại mấy đứa con nít mà, lúc nào cũng nhìn Phi Nhung là một người mẹ hiền nhưng không biết trong nhà tôi dạy con khó cỡ nào". 

Theo Phi Nhung, dù sáng có la con nhưng đến tối cô vẫn gọi xuống dùng bữa như không có chuyện gì xảy ra. Con không muốn trả lời, cô vẫn mặc kệ, nói con ăn gì đi rồi có gì nói chuyện sau. 

"Nhưng với Cường, con vẫn còn giận quá rồi để trong lòng, với fan đẩy đưa nhiều quá. Mình vẫn phải thông cảm, vì tôi không thể nào để fan dạy hư con tôi được.

Chính mẹ ruột Cường cũng khóc và nói 18 tuổi cũng đừng để Cường ra ngoài", nữ ca sĩ kể.

Giọng ca Bông Điên Điển cho biết mình bỏ hết cái tôi để chủ động làm huề với con. Cô cấm mọi người trong nhà không được nói gì hết, vẫn vui vẻ để Cường tập trung đi học, đi thi.

Trước mắt vì con đang thi, cô tạm thời sang phòng xin lỗi con. Tuy nhiên, Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 lúc này vẫn không nói chuyện lại với mẹ nuôi.

"Mẹ làm vậy cũng có nỗi khổ của mẹ. Nhưng con mới lớn mà gặp chuyện như vậy, mẹ cũng xin lỗi con. Thà mẹ ác chứ không để con đi đường sai", cô giải thích với con trai.

Phi Nhung ngày ngày qua phòng nói chuyện, dạy con giữ nề nếp dọn phòng, chào hỏi, rửa chén, nấu cơm,... và kết quả là... Cường vẫn phải làm dù vẫn đang giận và ấm ức.

chuong trinh cuoi cung phi nhung tham gia quyet dinh dung han - anh 0
Hồ Văn Cường năm nay đã 18 tuổi, được Phi Nhung nhận nuôi từ Vietnam Idol Kids 2016.

Chứng kiến Hồ Văn Cường tự hôn và tặng hoa cho mẹ ruột nhân Ngày của Mẹ, Phi Nhung cảm thấy rất vui vì dù phải trải qua một thời gian bị "ném đá", nhưng cô đã lấy lại được đứa con ngoan.

Nữ ca sĩ gửi lời đến con trai nuôi: "Cường có coi thì Cường cũng biết là mẹ bỏ ra một thời gian bị chửi, nhưng giờ mẹ có trở lại một đứa con ngoan bình thường như trước giờ trong lòng mẹ". 

Sau sự ra đi của Phi Nhung, host của Chuyện Ngại Nói là siêu mẫu Xuân Lan cũng đã thông báo đóng series talkshow này lại. 

chuong trinh cuoi cung phi nhung tham gia quyet dinh dung han - anh 0
Xuân Lan thông báo kết thúc Chuyện Ngại Nói.

Nguồn:TH&PL

Credit: Photo: Facebook nhân vật, Cắt từ chương trình

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ