Queendom 2: 11/12 thành viên dương tính Covid-19, LOONA dừng lại hay tiếp tục?

Sân khấu đầu tiên của Queendom 2 sắp lên sóng, nhưng các thành viên LOONA lại “kém may” mắc phải Covid.

Cách đây không lâu, 11/12 thành viên LOONA (ngoại trừ Hyun Jin) đã nhận được kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Công ty chủ quản của LOONA - Polaris Entertainment đã tuyên bố nhóm sẽ không thể tham gia vòng 1 của Queendom 2 sắp tới. 

queendom 2 11 12 thanh vien duong tinh covid 19 loona dung lai hay tiep tuc - anh 0

Trước đó, phía ban tổ chức cũng đã đưa ra bình luận về vụ việc này: "Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì LOONA không thể tham gia chương trình do Covid-19. Trước mắt, ngày ghi hình tập đầu tiên với 5 đội dự thi còn lại vẫn sẽ giữ nguyên, lịch trình sau này của chương trình cũng sẽ không thay đổi." 

queendom 2 11 12 thanh vien duong tinh covid 19 loona dung lai hay tiep tuc - anh 0

Dù vậy, ban tổ chức vẫn tạo cơ hội cho các đội thi có thể tham gia: "Tùy vào tình hình hồi phục của các thành viên LOONA, chúng tôi sẽ tiến hành ghi hình vòng đầu tiên cùng với 5 đội dự thi còn lại. Chúng tôi sẽ cố gắng đảm bảo chương trình diễn ra công bằng bằng việc tính điểm cho LOONA thông qua vòng đánh giá online".

queendom 2 11 12 thanh vien duong tinh covid 19 loona dung lai hay tiep tuc - anh 0

Như vậy, LOONA vẫn còn cơ hội tham gia vòng loại đầu tiên nhờ vào kết quả đánh giá online thông qua video được đăng tải trên platform của chương trình. Quyết định này khiến người hâm mộ của các cô gái "Mặt trăng" hết sức vui mừng. 

Tuy nhiên, ở mỗi vòng thi sẽ có điểm bình chọn của khán giả tại trường quay (chiếm 10% tổng điểm) và nhóm sẽ không được tính điểm tại vòng thi đầu tiên này. 

Trường hợp này sẽ là khuôn mẫu xử lý cho những vấn đề phát sinh sau này nếu có nhóm dự thi mắc Covid-19. Trước khi buổi ghi hình đầu tiên diễn ra, đội ngũ sản xuất cũng đã bàn bạc và nhận được sự đồng ý của các công ty quản lý nghệ sĩ tham gia chương trình. 

Queendom 2 quy tụ 6 đội dự thi bao gồm: BRAVE GIRLS, LOONA, VIVIZ, KEP1ER, COSMIC GIRLS (WJSN) và Hyorin (cựu thành viên SISTAR). Chương trình sẽ được cầm trịch bởi thành viên SNSD - Taeyeon, phát sóng tập đầu tiên lúc 19h20 (giờ Việt Nam) ngày 31/3. 

queendom 2 11 12 thanh vien duong tinh covid 19 loona dung lai hay tiep tuc - anh 0

Chưa biết Queendom 2 ra sao nhưng visual của Taeyeon đủ "tới công chuyện" rồi!

Nhóm nhạc của Girls Planet 999 tiếp tục bị đẩy đi show sống còn

Mặc tranh cãi, Mnet công bố ngày trở lại của show sống còn đình đám

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ