LOONA dương tính COVID-19

Người hâm mộ không khỏi lo lắng khi ngày càng có nhiều nghệ sĩ Kbiz dương tính với COVID-19.

LOONA dương tính COVID-19

Gần đây, số nghệ sĩ Kbiz dương tính với COVID-19 không ngừng tăng lên, gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động cá nhân của nghệ sĩ cũng như "bức tranh toàn cảnh" của Kbiz. Con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi mới đây, tất cả thành viên của LOONA (ngoại trừ Hyunjin) thông báo đã mắc COVID-19.

loona duong tinh covid 19 - anh 0

Thông tin trên khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng, đồng thời gửi nhiều lời động viên đến các thành viên LOONA. Được biết, vào 28/2 vừa qua công ty chủ quản đã thông báo 3 thành viên Haseul, Yeojin và Bibi có kết quả dương tính với dụng cụ test nhanh. Không may, sau đó khi đưa 12 thành viên LOONA đến bệnh viện kiểm tra, ngoại trừ Hyunjin thì tất cả các thành viên đều mắc COVID-19.

loona duong tinh covid 19 - anh 0
Hyunjin - thành viên LOONA duy nhất âm tính COVID-19 tính đến hiện tại.

LOONA chính thức debut vào ngày 20/8/2018, được thành lập bởi Blockberry Creative - công ty con của Polaris Entertainment. Dự án "khủng" 4 tỉ won (80 tỉ đồng) được đầu tư vào nhóm với các thành viên lần lượt được ra mắt từ tháng 10/2016. Nhóm gồm 12 thành viên: Haseul, Vivi, Yves, JinSoul, Kim Lip, Chuu, Heejin, Hyunjin, Go Won, Choerry, Olivia Hye và Yeojin.

loona duong tinh covid 19 - anh 0

Rosé (BLACKPINK) dương tính với COVID-19

Nancy và Hyebin (MOMOLAND) dương tính COVID-19

V (BTS) dương tính Covid-19

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ