Khả Như 'tức' đến mức đòi bắt xe đi về vì câu nói một nữ diễn viên

Ngô Kiến Huy còn theo phe nữ diễn viên này để "cà khịa" người chị thân thiết.

Tập 25 5 Giây Thành Triệu Phú tuần này chào đón sự góp mặt của diễn viên Kim Nhã. Vừa xuất hiện tại sân khấu, cô đã khiến ban tư vấn xuýt xoa vì vẻ ngoài xinh đẹp, nữ tính.

Nhưng trái với những lời khen của ban tư vấn, Kim Nhã bộc bạch: "Dạo này em nữ tính hơn rồi, mong mọi người đừng coi em là một người đàn ông như trước đây nữa". 

Nghe lời tâm sự của đàn em, Khả Như vội vàng lên tiếng: "Nãy giờ chưa ai coi em là đàn ông cho đến khi em nói câu này" khiến cả trường quay bật cười. 

kha nhu tuc den muc doi bat xe di ve vi cau noi mot nu dien vien - anh 0

Tiếp đó, khi được MC Ngô Kiến Huy giới thiệu luật chơi và ban tư vấn, Kim Nhã đã không ngần ngại chia sẻ: "Thật ra ở đây người em tin tưởng nhất là anh Nghĩa, người thứ hai là anh Tín, người em không bao giờ tin tưởng là chị Như". 

Ngô Kiến Huy cũng không bỏ qua cơ hội "cà khịa" người chị thân thiết: "Em quả thật có con mắt nhìn người". Nghe đến đây, Khả Như chỉ còn biết bất lực đáp lại: "Thôi em đặt xe đi về chứ giờ tức quá". 

kha nhu tuc den muc doi bat xe di ve vi cau noi mot nu dien vien - anh 0

Bước vào câu đầu"Trong các phim của Walt Disney, công chúa trẻ nhất là nàng Bạch Tuyết", ban tư vấn đã rất nhiệt tình đưa ra lời khuyên. Trong khi Đại Nghĩa cho rằng đáp án của câu hỏi này là sai thì Khả Như rành rọt kể lại câu chuyện để dẫn chứng. Tuy nhiên đến đoạn cuối, nàng Mèo mới nhận ra câu chuyện mình đang kể là… Công Chúa Ngủ Trong Rừng.

kha nhu tuc den muc doi bat xe di ve vi cau noi mot nu dien vien - anh 0

Trước sự lạc đề này Khả Như chỉ biết cười trừ còn Kim Nhã tiếp tục khẳng định: "Huy thấy nãy Nhã nói đúng không?". Chưa dừng lại ở đó, với câu hỏi liên quan đến kiến thức hóa học "Một trong những cách làm cá khô bớt mặn là ngâm vào muối loãng", Khả Như bắt đầu đưa ra những phân tích với các phương trình hóa học… tự chế.

Nghe xong phần tư vấn hết sức "thông thái" của người em gái, Hữu Tín làm mọi người không nhịn được cười khi thật thà chia sẻ: "Anh bắt đầu thấy mệt" khiến không ai nhịn được cười. 

Liệu sự nhiệt tình của tư vấn viên Khả Như có giúp Kim Nhã đưa ra đáp án đúng? 

kha nhu tuc den muc doi bat xe di ve vi cau noi mot nu dien vien - anh 0

Tập 25 5 Giây Thành Triệu Phú phát sóng vào lúc 21h Thứ 7 Ngày 5/03 trên kênh HTV7. 

Ai đó bắt Ngô Kiến Huy mang về giùm...

Khi Khả Như kể chuyện

Mùa 3 của Chọn Ai Đây thiếu đi 2 thứ đến Jun Phạm, Khả Như cũng nhớ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ