Mặc tranh cãi, Mnet công bố ngày trở lại của show sống còn đình đám

Có vẻ Mnet không mấy quan tâm đến những ồn ào xung quanh bởi từ trước đến nay, đơn vị sản xuất này được fan gán cho câu nói "không drama đời không nể".

Ngày 8/2, Mnet công bố lịch phát sóng mùa 2 của show sống còn đình đám Queendom. Theo đó, chương trình sẽ lên sóng tập đầu tiên lúc 19h20 (giờ Việt Nam) ngày 31/1, gồm 10 tập. Taeyeon - thành viên của SNSD sẽ đảm nhận vai trò host của show sống còn này.

mac tranh cai mnet cong bo ngay tro lai cua show song con dinh dam - anh 0
Queendom đã chính thức trở lại.

Là một trong những tên tuổi có sức ảnh hưởng trong Kpop, Taeyeon được tin tưởng giao cho vai trò host show sống còn hot nhất của Mnet. Trước đó, cô cũng là nhân vật được yêu thích trong Amazing Saturday.

"Taeyeon là một nhạc sĩ tiêu biểu dẫn đầu K-pop toàn cầu, có rất nhiều người hâm mộ trong và ngoài nước. Trên hết, cô ấy là một hình mẫu mà các nhóm nhạc nữ luôn muốn noi theo, chúng tôi dự đoán rằng Taeyeon sẽ thể hiện một vai trò đa dạng bên ngoài việc dẫn chương trình" - đại diện Mnet chia sẻ lý do lựa chọn Taeyeon.

mac tranh cai mnet cong bo ngay tro lai cua show song con dinh dam - anh 0

Queendom là show sống còn dành cho các nghệ sĩ nữ (bao gồm nhóm nhạc lẫn solo) được Mnet cho ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019. Thời điểm đó, dàn line up chất lượng gồm Park Bom, AOA, MAMAMOO, Lovelyz, Oh My Girl và (G) I-DLE đã khiến chương trình này nhận được quan tâm từ khán giả.

Ở mỗi tập, 6 nhóm nghệ sĩ nữ sẽ trải qua những thử thách khác nhau. Queendom mùa 1 thành công, Mnet tung ra loạt show ăn theo như Road To Kingdom, Kingdom: Legendary War.

Cũng trong năm 2022, ngoài Queendom 2, Street Man Fighter - phiên bản nam của Street Woman FighterShow Me The Money mùa thứ 11 cũng sẽ lên sóng vào nửa cuối năm.

mac tranh cai mnet cong bo ngay tro lai cua show song con dinh dam - anh 0
Loạt chương trình hot của Mnet lên sóng trong năm 2022.

Cựu thí sinh phỏng vấn show sống còn đình đám bị bóc mẽ "làm màu" để "ngược fan"

Nhóm nhạc nữ tân binh bước ra từ show sống còn đạt được thành tích khủng

Một show sống còn bị "đào" lại vì tập hợp cả dàn sao dính bê bối của Cbiz 2021

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ