Quán bánh ướt lòng gà ở Đà Lạt bị tố đánh đập, nguyền rủa, chửi khách...

Chia sẻ

Chủ quán bánh ướt lòng gà ở Đà Lạt bị tố chửi bới, thậm chí đánh đập khách.

Một du khách sau khi trải nghiệm tại quán bánh ướt lòng gà Hen (Tăng Bạt Hổ, phường 1, Đà Lạt) đã bức xúc tố chủ quán này có thái độ không tốt, dùng lời lẽ chua ngoa, chửi bới, nguyền rủa khách hàng.

Cụ thể, theo tài khoản này, anh và đoàn du khách gồm 30 người đi từ Sài Gòn lên Đà Lạt. Sáng 24/3, đoàn này ghé ăn bánh ướt lòng gà ở quán Hen. Dù lòng gà nguội lạnh và tanh nhưng đoàn vẫn vui vẻ dùng bữa và ra về. Đến hôm sau, họ tiếp tục đến quán này để ăn bánh căn.

quan banh uot long ga o da lat bi to danh dap nguyen rua chui khach - anh 0
Hình ảnh quán ăn do chủ tài khoản "bóc phốt" đăng tải (Ảnh: FBNV)

Đoàn này ghé gọi 30 phần bánh, nhưng thái độ của chủ quán trong lúc làm thì cằn nhằn vì kêu nhiều mà không đặt trước, đợi tới nơi mới gọi. Theo tài khoản này, bà chủ quán bánh ướt cứ vừa làm vừa lằm bằm trách họ mua nhiều nhưng không đặt trước.

Vì cho rằng mình du lịch chứ không phải "đi hành xác" mà ngồi nghe chửi rủa, trưởng đoàn này yêu cầu thanh toán phần sữa đậu nành họ đã dùng và rời đi quán khác. Đến lúc này, hai bên xảy ra mâu thuẫn, bà chủ quán ngày càng to tiếng và dùng lời lẽ chua ngoa, chửi bới đoàn khách.

Theo du khách này, bà chủ quán còn buông lời nguyền rủa họ dù họ đi cả đoàn xe lớn, từ Sài Gòn lên. Trưởng đoàn du lịch quyết định quay clip lại, khi đó chồng của chủ quán lao tới đá, đấm, đánh đập, hành hung trưởng đoàn...

Sau khi về đến nơi, người này mới trần tình lại sự việc trên trang cá nhân. Thông tin này lập tức thu hút sự chú ý lớn từ dư luận, đa số bảo nhau nên "né" quán này ra, vì thái độ làm ăn không tôn trọng khách hàng, dù gì họ cũng bỏ tiền ra để ăn chứ không hề xin xỏ.

Sự việc được lan truyền, bà chủ quán bánh ướt lòng gà này đã liên hệ cơ quan chức năng tại Đà Lạt để làm rõ vấn đề. Bà không đồng tình với bài đăng "bóc phốt" quán mình trên mạng của du khách kia và yêu cầu công an điều tra, làm rõ đúng sai sự việc.

Hiện cơ quan chức năng và các ban ngành liên quan đã vào cuộc để điều tra, xử lý vụ việc này.

Một Social Star bị tố đi trễ, 'thái độ' với ekip dù 'chưa nổi được bao lâu'

Quiz: Vì sao Trí Thịt Bòa là Trí Thịt Bòa?

CiiN đáp trả khi bị kêu bắt chước Lisa: 'Hay tôi phải đi sửa mặt, nghỉ nhảy luôn các bạn mới vừa lòng'?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ