Phụng Lai lặn lội sang xứ chùa Vàng viếng nữ diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' và khám phá những thông tin ít ai biết

Chia sẻ

Hiện tại, những thông tin xoay quanh cái chết của nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay vẫn gây xôn xao dư luận.

Phụng Lai lặn lội sang xứ chùa Vàng viếng nữ diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' và khám phá những thông tin ít ai biết

Cuối tháng 2, thông tin nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay Tangmo Nida mất tích sau khi rơi khỏi thuyền trên sông Chao Praya gây chấn động dư luận. Những uẩn khúc, những thông tin chưa được làm rõ xoay xung quanh cái chết thương tâm của Tangmo khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa. 

Không chỉ riêng ở Thái Lan mà người hâm mộ ở khắp nơi đã gửi lời tiễn biệt đến cố diễn viên bằng cách đến tận nơi viếng thăm hay thông qua mạng xã hội, tiếc thương cho một tài năng trẻ nhưng lại ra đi quá sớm.

Trong clip mới nhất, như bao khán giả khác, hot mom Phụng Lai đã chia sẻ lại quá trình cô vượt nghìn cây số đến xứ sở chùa Vàng để viếng thăm Tangmo và khám phá những bí ẩn đằng sau sự ra đi của cố diễn viên. 

phung lai lan loi sang xu chua vang vieng nu dien vien chiec la cuon bay va kham pha nhung thong tin it ai biet - anh 0
Phụng Lai lặn lội nghìn km để viếng thăm nữ diễn viên xấu số. 

Phụng Lai không phải là một người hâm mộ "ruột", chỉ là cô đọc và biết được cái chết thương tâm của Tangmo nên đã tranh thủ thời gian tại Thái để viếng thăm cố diễn viên. Để bày tỏ lòng thành, Social Star đã mua 3 bó hoa đến bến tàu - nơi Tangmo gặp sự cố để viếng.

Bà mẹ một con này chia sẻ, nơi đây có rất nhiều du khách trong và ngoài Thái Lan đến thăm. Chỉ cần mang theo hoa đến bến tàu thì tự khắc người dân nơi đó sẽ biết được là đến viếng Tangmo. Ở nơi nữ diễn viên gặp nạn, hoa viếng thăm được chất đầy cùng những dòng chia sẻ vô cùng xúc động trước sự ra đi của cô. 

phung lai lan loi sang xu chua vang vieng nu dien vien chiec la cuon bay va kham pha nhung thong tin it ai biet - anh 0
Hoa viếng được chất đầy tại bến tàu - nơi Tangmo xảy ra sự cố.

"Cái lúc mình tới mình không có cảm xúc gì lắm, nhưng khi bước tới đây, mình cảm giác rất là buồn. Không hiểu sao thấy mà muốn khóc luôn. Mất ngay ở đây, lạnh lẽo lắm luôn", Phụng Lai tâm sự. 

Bên cạnh đó, Phụng Lai còn có dịp giao lưu với các YouTuber người Thái và fan của Tangmo tại đây. Fanclub của Tangmo vẫn ngày đêm tìm lại những bằng chứng để làm sáng tỏ cái chết của cô hay thu thập chữ ký của nhiều người kể cả người ngoại quốc để đấu tranh cho nữ diễn viên.

phung lai lan loi sang xu chua vang vieng nu dien vien chiec la cuon bay va kham pha nhung thong tin it ai biet - anh 0
Sự ra đi của Tangmo khiến cả nước Thái bàng hoàng. 

Không chỉ đến bến tàu, Phụng Lai còn đến ăn tại nhà hàng nơi Tangmo ăn lần cuối trước khi xuống thuyền. Thông qua cuộc trò chuyện với những người bạn tại xứ sở chùa Vàng, hot mom cho biết có nhiều thông tin khi đưa đến Việt Nam lại bị sai hoàn toàn.

Điển hình, việc Tangmo nhận con gái ruột của quản lý Kratik làm con nuôi là không đúng. Bởi lẽ nữ diễn viên vẫn chưa ký nhận bé làm con nuôi, chỉ ghi tên vào phần nhận tài sản tai nạn là 1 triệu baht. 

Có thể thấy rằng, những uẩn khúc đằng sau cái chết của Tangmo đầy rẫy trên mạng xã hội nhưng cảnh sát Thái Lan vẫn chưa đưa ra kết luận cụ thể nào. Điều này khiến không chỉ những người hâm mộ mà "team qua đường" như Phụng Lai cũng vô cùng bức xúc. 

Thông tin nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay phủ sóng mạng xã hội, netizen đồng loạt chia buồn

Hình ảnh cuối cùng của nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay lan truyền trên mạng: Hãy tôn trọng nghệ sĩ!

Từ câu chuyện của Miwan và Naki: Mạng xã hội có khiến việc chia tay tệ hơn?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ