Pretty XIX - Dkid "bóc phốt" đối phương nói nhiều, bừa bộn,...

Hai rapper đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống ở nhà chung cùng với Dian và D Low.

Trong video phỏng vấn vừa được Rap Việt mùa 2 tung ra, đối với câu hỏi "Thấy mình đẹp trai nhất khi nào?", Dkid bật cười ngại ngùng cho biết chưa bao giờ nghĩ mình đẹp trai và đưa ra câu trả lời "Chắc là khi đạt được điều tôi muốn". 

pretty xix dkid boc phot doi phuong noi nhieu bua bon - anh 0
Pretty XIX cho biết D Low "đi lâu".

Trái lại, Pretty XIX lại "tự tin ngời ngời" sau khi đi tắm. Dùng xong các loại sữa tắm, dưỡng da, anh thấy mình rất đẹp trai và "fresh" (tươi mới). Nhân dịp này, Pretty XIX đã "chỉ điểm" D Low là người "chiếm dụng" toilet lâu nhất, trong khi D.Kid tự nhận là mình. 

Được ekip gợi ý bật mí tật xấu của các thành viên cùng phòng, D.Kid bắt đầu mở "đại hội bóc phốt": Pretty XIX hay để chân bẩn đi vào nhà vệ sinh, D Low chân bẩn leo lên giường, Dian hay sang phòng khác chơi chứ không ở phòng nhiều, còn bản thân anh thì hay ngáy. 

pretty xix dkid boc phot doi phuong noi nhieu bua bon - anh 0
Ở nhà chung, không có việc gì nhiều ngoài làm nhạc nên D.Kid có thói quen không được "healthy và balance" cho lắm là thức đêm, ngủ ngày.

Gặp câu hỏi các anh em ở cùng ai có thân hình đẹp nhất, Pretty XIX đáp luôn: "Tôi sẽ nghĩ là tôi. Tự tin. Pretty XIX!". Nếu không là rapper, anh chắc chắn bây giờ sẽ đi dạy tiếng Anh - công việc anh làm từ hồi còn học cấp 3.

pretty xix dkid boc phot doi phuong noi nhieu bua bon - anh 0
Pretty XIX thấy dạy tiếng Anh khá thú vị vì có thể sử dụng ngôn ngữ và được gặp nhiều người.

"Có lẽ người để lại cho tôi nhiều ấn tượng nhất là Blacka. Blacka có một phong thái biểu diễn rất hợp với bài, giọng rất ấm, bắt mic", Pretty XIX tiết lộ. Đây cũng là người mà Pretty XIX muốn được hợp tác nhất, vì hầu hết những người khác trong Rap Việt mùa 2 anh đã từng làm việc cùng rồi. 

pretty xix dkid boc phot doi phuong noi nhieu bua bon - anh 0
Pretty XIX ấn tượng và muốn hợp tác với Blacka.

Về phần Dkid, anh muốn hợp tác với Seachains vì rất thích màu rock của thí sinh này. Dkid nhận thấy ở cả 2 có màu nhạc khá tương đồng, nên nếu "giết" một con beat cùng với nhau chắc sẽ rất hay. 

pretty xix dkid boc phot doi phuong noi nhieu bua bon - anh 0
Dkid thấy mình và Seachains có màu nhạc khá tương đồng.

Ngoại hình của Pretty XIX cũng gây ấn tượng với nhiều người vì gương mặt có nhiều nét giống Giám đốc âm nhạc của Rap Việt - Touliver. Ngay từ những ngày còn học cấp 3, rất nhiều bạn trong trường đã bảo Pretty XIX giống Touliver nên hiện tại anh không bất ngờ lắm khi mọi người so sánh.

"Nhưng được nhận ra và được mọi người so sánh với một thiên tài âm nhạc như vậy thì đối với mình cũng là một niềm tự hào", Pretty XIX thổ lộ. 

Ở cùng phòng với Pretty XIX, Dian, D Low, Dkid tiết lộ không ai sống "healthy và balance". Tuy nhiên, cả hội có giờ tập thể dục, nhưng... không ai dậy sớm nên sẽ tập khoảng 3-4 giờ chiều, sau đó cùng nhau hát những bài thi. Anh còn "phốt" Pretty XIX là người bừa bộn nhất. 

Trong khi đó, Pretty XIX chắc chắn ở nhà chung Dkid là người nói nhiều nhất vì có nhiều trải nghiệm sống và thường hay chia sẻ với anh em, còn người kiệm lời nhất là Dian. 

pretty xix dkid boc phot doi phuong noi nhieu bua bon - anh 0
Trong 3 tháng ở nhà chung, các anh em có nhiều hoạt động với nhau.

D.Kid cho biết một chỗ anh khác với các rapper khác đó là nếu không vào được vòng trong, anh sẽ quay lại với cuộc sống cũ và đó là điều anh không muốn. 

Còn về Pretty XIX, anh có trải nghiệm sống khá đặc biệt khi từng ở Mỹ 4 trong 4 năm. Anh là người châu Á duy nhất ở khu Bắc Philly (Philadelphia) - một trong những vùng nghèo nhất khu vực đó nên có rất nhiều người nghèo tìm đến rap để thay đổi cuộc đời. 

"Tôi sống ở một nơi mà văn hoá hiphop ở đấy phát triển khủng khiếp. Tôi sống ở một khu hood thật sự nên nhìn thấy vì sao hiphop trưởng thành như bây giờ, câu chuyện của những rapper đấy đến từ đâu và hiểu được rap thật sự là như thế nào", Pretty XIX chia sẻ. 

Rap Việt mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Điểm danh loạt hit của JustaTee được làm mới bởi các rapper

Rap Việt mùa 2: Những rapper nhận "một đạp" từ Wowy có gì đặc biệt?

V#: "B-Wine là người dẫn dắt tôi theo con đường rap chuyên nghiệp"

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ