Rap Việt mùa 2: Những rapper nhận "một đạp" từ Wowy có gì đặc biệt?

Ở Arthur, T.B.O và Lập Nguyên có những lý do thuyết phục được HLV Wowy đạp chọn ngay những giây cuối cùng.

HLV Wowy thường xuyên nhấn mạnh một trong những tiêu chí để anh bấm chọn là "có cố gắng". Nam rapper cho rằng: "T.B.O, Lập Nguyên, Arthur dù tiếp tục là những thí sinh có 1 đạp từ team Wowy nhưng anh tin mấy em sẽ là những ngôi sao sáng bởi sự cố gắng cống hiến của chính mình trong vòng kế tiếp của Rap Việt. Mọi người hãy ủng hộ team Wowy nha, có cố gắng có thành công, cố lên".

Arthur

Là người duy nhất chọn Arthur, Wowy cho biết: "Bài nhạc của bạn có rất là nhiều lỗi, nhưng điều đáng quý ở đây là bạn biết được giá trị của con người nằm ở đâu. Cho nên Wowy nghĩ bạn cần có được cơ hội thứ 2 và đây cũng là cơ hội Wowy thử sức mình để mài dũa thêm 1 viên ngọc cho ra hình ra dáng".  

HLV này còn thể hiện sự phấn khích khi đưa được một trong những rapper nhỏ tuổi nhất Rap Việt mùa 2 về đội: "Bé mập Arthur 17 tuổi trong thân hình Doraemon kia, chào mừng em vào bộ sưu tập Nobita và những người bạn của anh".  

rap viet mua 2 nhung rapper nhan mot dap tu wowy co gi dac biet - anh 0
Phần thi của Arthur nhận được nhiều lời khen là quá tốt so với tuổi 17.

"17 tuổi mà thể hiện 1 bài rap đúng nghĩa trên sân khấu như vậy là quá tốt rồi hi vọng anh ấy sẽ còn vương xa trong tương lai vì thời gian còn khá dài mà vẫn đúng như câu nói 'tài năng không phân biệt tuổi tác'" - một khán giả bày tỏ quan điểm về Arthur. 

T.B.O

Tương tự như Arthur, T.B.O cũng được HLV Wowy đạp chọn vào cuối phần trình diễn. Giải thích cho sự lựa chọn của mình, Wowy cho biết thứ nhất là T.B.O hiện thời đáp ứng được các tiêu chí anh đề ra, thứ hai là thông điệp của thí sinh này sử dụng trong bài làm anh rất cảm động. 

Tuy chưa thuyết phục được 3 HLV còn lại bấm chọn, nhưng T.B.O được Wowy nhận định là một người phù hợp, tuyệt vời ở cuộc thi lần này, là một "kẻ mạnh" mà anh cần phải có trong team.

Binz cũng rất thích những nốt lên trong The Moment Of Love và nhận thấy được thí sinh này đặt nhiều suy nghĩ vào đó. Giám khảo JustaTee cho rằng đây là một bài hát khá hay, khá thông minh với cách sắp xếp cấu trúc bài chặt chẽ. 

rap viet mua 2 nhung rapper nhan mot dap tu wowy co gi dac biet - anh 0
T.B.O nhận được nhiều đánh giá tốt.

"Điểm cộng tôi dành cho bạn là ở chất giọng. Khi bạn bè những đoạn điệp khúc, tôi cảm thấy nó đánh bật được tất cả những cung bậc cảm xúc của bạn. Đối với tôi là một người thích rap love, khi tôi nghe người ta hát lên một câu chạm được trái tim của khán giả, khiến cho tôi cảm thấy rung động thì tôi nghĩ phần trình đó đã hoàn thiện rất tốt", giám khảo LK dành lời khen cho T.B.O.

"Bạn này thấy hát đến rap rất được", "Một chiếc quái vật lowkey", "Người mạo hiểm nhất từ đầu mùa 1 đến giờ" - một số khán giả chia sẻ suy nghĩ. 

Lập Nguyên

Sự xuất hiện của hot Tiktoker này tại Rap Việt mùa 2 đã khiến cộng đồng mạng rất bất ngờ ngay từ buổi casting với cách chơi chữ, gieo vần của anh. 

Qua phần thi ở vòng Chinh phục, Wowy cảm nhận được sự cố gắng, mong muốn của Lập Nguyên trên sân khấu Rap Việt mùa 2 và điều này đã làm anh thấy cảm động. Cách phát âm của thí sinh này cũng rất đặc biệt và Wowy nghĩ có thể sử dụng điều này vào các vòng sau. 

rap viet mua 2 nhung rapper nhan mot dap tu wowy co gi dac biet - anh 0
Lập Nguyên vẫn giữ phong cách dễ thương đến sàn đấu Rap Việt mùa 2.

Phần thi của Lập Nguyên được các giám khảo và HLV khen là dễ thương, gần gũi, truyền tải năng lượng tích cực."Chất giọng của bạn rất rõ ràng, flow dễ nghe và dễ cảm nhận được tất cả những thông điệp mà bạn muốn truyền tải", Rhymastic nhận xét. 

rap viet mua 2 nhung rapper nhan mot dap tu wowy co gi dac biet - anh 0
Hình ảnh T.B.O, Arthur và Lập Nguyên được HLV Wowy đăng trên Facebook.

Lý giải thắc mắc của nhiều khán giả về 3 sự lựa chọn của mình, HLV Wowy để lại dòng bình luận trên Facebook: "Ngoài 1 vài thí sinh mạnh để cân bằng team, hầu như năm nay anh muốn mang một sứ mệnh mà Suboi đã từng làm là cho các bạn trẻ có hy vọng cơ hội để Rap Game này có nhiều hạt giống mới.

Nếu mọi người có không vui khi anh cứ chọn thí sinh một đạp duy nhất từ anh nhiều thế thì mong mọi người hiểu, anh chỉ muốn nhiều bạn trẻ có cơ hội phát triển học hỏi và tỏa sáng. Cảm ơn".

rap viet mua 2 nhung rapper nhan mot dap tu wowy co gi dac biet - anh 0
Team Wowy đã dần hoàn thiện.

Rap Việt mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Rap Việt mùa 2: D.T tiết lộ thích GDucky, suýt thành ca sĩ bolero

Rap Việt tập 5: Lil Wuyn xuất hiện!

Rap Việt mùa 2: Karik khóc đỏ mắt, Trấn Thành phải an ủi

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ