V#: "B-Wine là người dẫn dắt tôi theo con đường rap chuyên nghiệp"

Trước khi chuyển sang rap, V# được biết đến là người đi melody cho các rapper tên tuổi.

Xuất hiện tại Rap Việt mùa 2, V# nhanh chóng gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, cá tính. Nữ rapper bật mí 2 ngày trước khi ghi hình vòng Chinh phục, cô quyết định thay đổi kiểu tóc vì đó chính là con người thật của mình và cô muốn thể hiện cho mọi người thấy. 

Năm ngoái, V# thấy Suboi và Tlinh rất ngầu, nên cô muốn thể hiện trên sân khấu trong vai trò là nữ rapper như 2 người. Từ trước đến nay, V# chỉ được biết đến trong vai trò đi melody cho những rapper tên tuổi như B Ray, Negav,... và B-Wine chính là người dẫn dắt cô đi theo con đường rap chuyên nghiệp. Giờ đây, V# muốn mọi người biết đến mình với vai trò là một rapper. 

v b wine la nguoi dan dat toi theo con duong rap chuyen nghiep - anh 0
V# vui vẻ shout out đến B Ray, Negav.

Trong rap name của V# (đọc là Vi Thăng), # là dấu thăng trong âm nhạc, thể hiện mong muốn rằng khi khán giả nghe nhạc của cô thì cảm giác cũng thăng hoa như vậy. 

Ngoài đam mê với rap, V# còn là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh của trường ĐH Quốc Tế - ĐHQG TP. HCM, kiêm giáo viên tiếng Anh part-time. Nữ rapper tiết lộ học viên vô tình thấy những bài báo đưa tin cô đi thi Rap Việt mùa 2 thì cũng có hỏi, nhưng cô ít khi trả lời. 

v b wine la nguoi dan dat toi theo con duong rap chuyen nghiep - anh 0
Nữ rapper này còn là một sinh viên kiêm giáo viên tiếng Anh.

"Bởi vì tôi không muốn con đường âm nhạc của tôi liên quan nhiều đến công việc giảng dạy, vì tôi nghĩ đó là không chuyên nghiệp. Khi tôi dạy khác với tôi làm rapper", V# chia sẻ quan điểm. 

Nữ rapper nghĩ bản thân có 2 điều khi đến với Rap Việt, đó là giọng hát và ngoại hình lạ. Kết hợp 2 yếu tố đó lại, V# muốn mọi người biết mình là ai. 

Vào những năm 2017, V# mới chỉ nghe chứ chưa viết rap chuyên nghiệp, chỉ đi melody featuring với các rapper khác, nhưng ở năm 2021 hiện tại, cô muốn giới thiệu mình là một rapper. 

v b wine la nguoi dan dat toi theo con duong rap chuyen nghiep - anh 0
V# "nổi bần bật" với vẻ ngoài cá tính.

Giải thích lý do chuyển từ đi melody sang rap, V# cho biết cô yêu văn hoá hiphop và muốn thử sức với mọi thể loại trong đó. Chuyển vào Sài Gòn sống được 3 năm, V# phải cân bằng giữa việc dạy, học và làm nhạc. "Mặc dù hơi khó khăn một chút xíu, nhưng vì đam mê nên tôi nghĩ mình sẽ cân bằng được hết", nữ rapper nói. 

Rap Việt mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Điểm danh loạt hit của JustaTee được làm mới bởi các rapper

Rap Việt mùa 2: Binz cứ gặp nữ rapper là cười mỉm?

Rap Việt mùa 2: Những rapper nhận "một đạp" từ Wowy có gì đặc biệt?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ