Trào lưu khám phá những sự thật lạ lùng đang "gây bão" trong mùa dịch

Những kiến thức về vũ trụ và thế giới tâm linh luôn có sức thu hút mạnh mẽ với Gen Z.

Thời gian ở nhà tạo cơ hội để Gen Z học hỏi thêm nhiều kiến thức mới và TikTok chính là nơi được nhiều bạn trẻ tìm đến. Rất nhiều kiến thức thú vị được các TikToker chia sẻ trên trang mạng xã hội này. Trong đó, những điều bí ẩn về vũ trụ và con người luôn nhận được sự chú ý đặc biệt từ các bạn trẻ. 

trao luu kham pha nhung su that la lung dang gay bao trong mua dich - anh 0
Sự thật lạ lùng được khám phả bởi TikToker

Vũ trụ bao la rộng lớn luôn ẩn chứa những điều mà con người chưa thể khám phá hết. Những sự thật về vạn vật xung quanh cuộc sống luôn khiến nhiều người thích thú tìm hiểu. Đặc biệt trong thời gian gần đây, mọi người dường như có nhiều thời gian hơn để tìm hiểu những cái hay, cái mới để làm phong phú thêm vốn kiến thức của mình. 

Nắm bắt được xu hướng tìm kiếm những kiến thức thú vị về vũ trụ và con người này, ngày càng có nhiều Tiktoker thực hiện những clip TikTok chia sẻ nội dung tương tự. Trong đó, anh chàng TikToker với tài khoản @caocuongvu được Gen Z yêu thích với những video chia sẻ về những "sự thật lạ lùng bạn chia bao giờ biết".

Nội dung video đa dạng, từ vũ trụ rộng lớn đến những vấn đề tâm linh trong cuộc sống hiện đại. Những kiến thức đôi khi có phần trừu tượng này lại được Gen Z chăm chú theo dõi không chỉ do những kiến thức có phần mới lạ mà còn do giọng đọc cách hấp dẫn cùng những âm thanh được chèn vào nhạc nền tạo sự huyền bí. 

trao luu kham pha nhung su that la lung dang gay bao trong mua dich - anh 0

Anh chàng TikToker từng chia sẻ bản thân được biết đến những kiến thức phong phú này thông qua quyển sách Luật Tâm Thức của tác giả Ngô Sa Thạch. Đây cũng là một trong những quyển sách được cộng đồng mạng thay nhau chia sẻ trên cách diễn đàn sách hay.

Tuy nhận được nhiều phản hồi khác nhau về những kiến thức tổng hợp trong quyển sách, nhưng nhiều người vẫn cho rằng đây là một quyển sách đáng được độc giả quan tâm, đặc biệt với những ai yêu thích những sự thật về vũ trụ, con người và thế giới tâm linh. 

Gen Z học chế biến món ngon độc lạ trong mùa giãn cách nhờ TikTok

Đồ chơi đắt đỏ mà Fabo Nguyễn, Văn Toàn mê mệt được Gen Z biến hoá bản "pha ke" mùa dịch

Study with me: Trào lưu học tập hot trở lại trong mùa giãn cách

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ