Logo VieZ

Phim ‘Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình’ thành công nhờ dàn diễn viên

Đông Quân|

NSND Bùi Bài Bình tiết lộ bí quyết thành công của bộ phim "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" trong buổi giao lưu thuộc khuôn khổ Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng.

Vốn mang gương mặt khắc khổ nên NSND Bùi Bài Bình thường được giao những vai chân chất, có số phận. Ông từng gây tiếng vang khi tham gia phim điện ảnh Mùa ổi của đạo diễn Đặng Nhật Minh, giành giải Bông Sen Vàng cho "Nam diễn viên chính xuất sắc phim truyện điện ảnh" năm 2001. 

phim gia dinh minh vui bat thinh linh thanh cong nho dan dien vien - anh 0
NSND Bùi Bài Bình được giới nghệ thuật đánh giá cao khi vào vai Bác Hồ trong phim Nhà Tiên Tri.

Gần đây, NSND Bùi Bài Bình gây chú ý với vai Toại - người cha trong phim truyền hình Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. Theo Tổ Quốc, ông cảm thấy hạnh phúc khi khán giả xem phim yêu mến dàn nhân vật. 

Nói thêm về bí quyết thành công của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, ông khẳng định đó là dàn diễn viên. "Mỗi người làm ra được một màu sắc trên màn ảnh. Cậu con cả trầm lặng, hơi lạnh lùng với gia đình. Cậu thứ hai sôi nổi trong chuyện công việc. Cậu út đẹp trai, hào hoa phong nhã. Bà mẹ nuông chiều, nâng niu các con. Ông bố ngược lại rất nghiêm khắc. Đạo diễn đã chọn người rất tốt và các diễn viên đều có cách phát triển nhân vật rất riêng", nam nghệ sỹ chia sẻ với Tổ Quốc

phim gia dinh minh vui bat thinh linh thanh cong nho dan dien vien - anh 0

NSND Bùi Bài Bình cũng bày tỏ sự đồng cảm với nhân vật ông Toại khi đều là những người nghiêm nghị nhưng rất thương con. Thông qua bộ phim, nam nghệ sỹ cũng rút ra được nhiều bài học về cách dạy dỗ hai con trai của mình. 

phim gia dinh minh vui bat thinh linh thanh cong nho dan dien vien - anh 0
Nghệ sỹ Bùi Bài Bình nhận ra nhiều bài học sau bộ phim.

Bùi Bài Bình sinh năm 1956. Ông tham gia điện ảnh từ sớm và đóng khá nhiều phim từ những thập niên đầu tiên, nhưng ông được biết đến nhiều nhất và nổi tiếng với vai ông Hòa trong bộ phim Mùa ổi của đạo diễn Đặng Nhật Minh năm 2000. Vai diễn mang về cho ông một giải Bông Sen Vàng cho Nam diễn viên chính xuất sắc phim truyện điện ảnh năm 2001.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ