Phía Tùng Dương lên tiếng khi bị tố cover "Ai Chung Tình Được Mãi" không xin phép, còn Lệ Quyên, Đan Trường?

Đại diện của Tùng Dương đã có những chia sẻ cụ thể với về việc bị chủ sở hữu của ca khúc "Ai chung tình được mãi" tố cover không tin phép.

Mới đây, công ty quản lý của nhạc sĩ Đông Thiên Đức - tác giả của ca khúc Ai Chung Tình Được Mãi - đã nêu lên 3 cái tên Tùng Dương, Lệ Quyên và Đan Trường đã cover ca khúc này nhưng không nhận được sự đồng ý từ phía sở hữu.

phia tung duong len tieng khi bi to cover ai chung tinh duoc mai khong xin phep con le quyen dan truong - anh 0
3 cái tên được công ty sở hữu Ai Chung Tình Được mãi "điểm mặt".

Chia sẻ vấn đề này, đại diện phía Tùng Dương cho biết: "Tùng Dương hát ca khúc đó trong chương trình bán vé do Đông Đô show tổ chức chứ không phải liveshow riêng của Tùng Dương. Ca khúc Ai Chung Tình Được Mãi là do ban tổ chức yêu cầu.

Vậy nên vấn đề bản quyền bài hát thuộc về trách nhiệm của đơn vị tổ chức đêm nhạc. Chúng tôi cũng không phát hành chính thức bài hát này trên kênh YouTube của mình, việc biểu diễn cũng chỉ trong phạm vi chương trình. Bên chúng tôi chưa nhận được bất cứ email nào từ phía ACV cả".

picture

Vấn đề bản quyền bài hát thuộc về trách nhiệm của đơn vị tổ chức đêm nhạc.

Quản lý Tùng Dương

Nhạc Việt

Logo VieZ

Đã có những liên hệ với phía Lệ Quyên và Đan Trường nhưng vẫn chưa nhận được những câu trả lời. Đại diện công ty chủ quản sở hữu ca khúc cũng như ca sĩ trình bày là ACV Entertainment bày tỏ quan điểm: 

"Chúng tôi chỉ muốn có một lời xin phép chính thức với chúng tôi vì đó là sự tôn trọng bản quyền tác giả, tác phẩm cũng như phía công ty.

Chúng tôi không hề làm khó khăn gì cả, còn việc khởi kiện thì phía công ty chưa nghĩ tới. Trước mắt, chúng tôi muốn những bên đã sử dụng bài hát Ai Chung Tình Được Mãi mà chưa xin phép thì cần có phản hồi lại". 

Tùng Dương, tên thật Nguyễn Tùng Dương, là một ca sĩ Việt Nam. Những ca khúc mà anh thể hiện trong cuộc thi, phần lớn là các sáng tác mang phong cách dân gian đương đại. Tùng Dương là một ca sĩ được đánh giá có kỹ thuật hát tốt trong Showbiz Việt.

Tùng Dương, Lệ Quyên và Đan Trường bị tố cover "Ai Chung Tình Được Mãi" không xin phép

Tùng Dương chế hit "gian díu" nhưng hành động "vô ý" này mới là tâm điểm khiến netizen bất bình?

Đánh Đố: Hoàng Thuỳ Linh tiết chế vui tươi hay Thanh Lam, Tùng Dương bớt "nhai đầu"?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ