Tùng Dương, Lệ Quyên và Đan Trường bị tố cover "Ai Chung Tình Được Mãi" không xin phép

Chia sẻ

Sau những thông tin bước đầu, đã có những động thái cứng rắn từ phía sở hữu của ca khúc "ai rồi cũng cover".

Công ty quản lý của nhạc sĩ Đông Thiên Đức - tác giả của ca khúc Ai Chung Tình Được Mãi - đã có những thông tin về việc lên kế hoạch khởi kiện một số ngôi sao nổi tiếng vì cover ca khúc này không xin phép. Và mới đây, những cái tên chính xác đã được liệt kê ra.

tung duong le quyen va dan truong bi to cover ai chung tinh duoc mai khong xin phep - anh 0
3 cái tên được công ty chủ quản của ca khúc Ai Chung Tình Được Mãi "réo gọi" vì cover không xin phép.

3 cái tên "cây đa cây đề" trong làng nhạc Việt là Tùng Dương, Lệ Quyên và Đan Trường chính là những cái tên được nhắc đến.

Đại diện công ty chủ quản sở hữu ca khúc cũng như ca sĩ trình bày là ACV Entertainment bày tỏ quan điểm: "Chúng tôi chỉ muốn có một lời xin phép chính thức với chúng tôi vì đó là sự tôn trọng bản quyền tác giả, tác phẩm cũng như phía công ty.

Chúng tôi không hề làm khó khăn gì cả, còn việc khởi kiện thì phía công ty chưa nghĩ tới. Trước mắt, chúng tôi muốn những bên đã sử dụng bài hát Ai Chung Tình Được Mãi mà chưa xin phép thì cần có phản hồi lại". 

Nhân vật này cũng chia sẻ rằng có đại diện phía Tùng Dương, Đan Trường có xin thông tin liên hệ của phía công ty, song tới nay vẫn chưa có lời xin phép chính thức nào.

"Dù vậy, họ vẫn sử dụng ca khúc này để biểu diễn ở những show diễn có bán vé, điều đó chứng tỏ họ không có sự tôn trọng tác quyền", nhân vật này bức xúc lên tiếng.

Tới "bé" Xuân Mai cover Ai Chung Tình Được Mãi: không chê "giọng đục" thì lại so sánh với Minh Tuyết

Cả showbiz đua nhau cover "Ai chung tình được mãi": sang, xịt đủ cả nhưng làm "sống dậy" thì chỉ có một!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ