Orange: “Xé được bảng tên Hòa Minzy sung sướng lắm nhưng…”

Orange đã tiết lộ nhiều câu chuyện hậu trường của Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy tập 14.

Sau tập 13 Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy, cặp đôi "ba - con" Trương Thế Vinh và Orange nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả vì sự dễ thương, "ngô ngố" trong các trò chơi.

Cũng vì vậy, 2 ba - con khá vô tư khi chơi các trò chơi ở đầu tập 14 nên lại gặp… xui, cụ thể là trò Cáp Treo Tình Yêu. Ở trò chơi này, 2 thành viên của mỗi đội sẽ nắm tay nhau, 1 tay còn lại cầm cần câu và phải dựng đứng chai nước lên.

Những tưởng đội Orange - Trương Thế Vinh sẽ giành chiến thắng nhưng không, cả hai lại nằm ở mức lưng lửng, không thắng không thua.

orange xe duoc bang ten hoa minzy sung suong lam nhung - anh 0

Bật mí với về hậu trường của trò chơi này, Orange cho biết lúc ở trên cáp treo, hai ba - con tự nghĩ mình "nguy hiểm", làm được vài chai là đã giỏi lắm rồi và "chắc kèo" các đội khác không làm được.

"Vì vậy, làm được giữa chừng, tôi và anh Vinh không làm nữa, thôi nhiều vậy là thắng rồi xong ngồi ngắm cảnh. Đến lúc xuống khỏi cáp treo, 2 ba con còn bàn với nhau là mình làm được nhiều quá nhưng sẽ nói xạo, chỉ được ít ít thôi để tỏ ra nguy hiểm. Cuối cùng, ai cũng nhiều hơn cả hai" - Orange kể lại.

Trong tập này, dàn cast đã chơi xé bảng tên theo một kiểu mới. Cụ thể, những ai đang giữ thẻ dấu X sẽ không được chơi trò chơi để tìm thẻ trái tim, mà thay vào đó là xé bảng tên người khác và hoán đổi thẻ. Đội nào giành được 2 thẻ trái tim sớm nhất sẽ chiến thắng.

orange xe duoc bang ten hoa minzy sung suong lam nhung - anh 0
Dù chỉ giữ thẻ trắng và thẻ X, 2 ba con Trương Thế Vinh vẫn rất “chill” vì toàn đi chơi các trò ở công viên nước để lấy thẻ mới: “Chúng tôi chơi tầm 2 trò là hết buổi rồi”.

Đội Orange - Trương Thế Vinh đều giữ thẻ trắng, đồng nghĩa chỉ có thể thực hiện nhiệm vụ. Tuy nhiên, Thúy Ngân đã xé bảng tên Orange để giành lấy quyền này.

"Tôi mới đi được 2-3 phút là bị chị Thúy Ngân xé bảng tên nhưng chỉ bị 'ăn' dấu X, phải đi xé bảng tên người khác. Lúc gặp chị Hòa Minzy và anh Ngô Kiến Huy ở hồ bơi, tôi đã 'me' chị Hòa và xé bảng tên.

Cảm giác lúc đó sung sướng lắm nhưng hơi chóng vánh vì chị Hòa chưa kịp làm gì đã bị tôi xé rồi. Trước khi chạy đi, chị Hòa còn quay sang hỏi sao lại xé chị ấy" - Orange hài hước.

orange xe duoc bang ten hoa minzy sung suong lam nhung - anh 0

Một điều thú vị là trước khi vào game, 3 chị em Diễm My 9X - Hòa Minzy - Orange hẹn với nhau rằng đều là khách mời nên sẽ liên minh để đánh bại người này người kia.

"Xong cuối cùng, lúc chơi game, chị Hòa cứ nói: 'Nhá, mày không được giật của chị nhá, không được xé áo chị'" - nữ ca sĩ nhớ lại.

orange xe duoc bang ten hoa minzy sung suong lam nhung - anh 0
Khoảnh khắc Orange xé bảng tên Hòa Minzy một cách dễ dàng.

Một kỷ niệm hài hước của Orange và Hòa Minzy là ở sân bay Phú Quốc, khi đáp chuyến bay đến địa điểm này để ghi hình. Giọng ca Khi Em Lớn cho biết, lúc ở sân bay, cô nhận được tin nhắn từ Hòa Minzy hỏi đang đi đâu.

"Chị Hòa nói thấy tôi ở sân bay, chị ấy đang chuẩn bị bay Hà Nội. Lúc đó, tôi không biết gì nên bảo mình đi Phú Quốc. Xong đến lúc ra xe, tôi thấy chị Hòa lên chung nên hỏi: 'Ủa chị đi Hà Nội mà, chị có đi nhầm chuyến bay không?', chị ấy vẫn nói là đi hát event cho khách sạn chỗ tôi ở, vậy mà tôi cũng tin. Đến khi ghi hình, tôi mới biết chị tham gia cùng mình".

orange xe duoc bang ten hoa minzy sung suong lam nhung - anh 0
orange xe duoc bang ten hoa minzy sung suong lam nhung - anh 0
orange xe duoc bang ten hoa minzy sung suong lam nhung - anh 0
Cặp đôi ba - con của Running Man Vietnam mùa 2.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .vn.  

Orange "luyện thanh" kiểu mới khi trong tay Thuý Ngân

Khoảnh khắc tan nát cõi lòng vì người ba Voi Biển của Orange

Bỗng một ngày, Orange "hoạt hình" hẳn!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ