Ngô Kiến Huy tự nhận "thiệt thòi nét mờ", nhưng fan lại bắt được một điểm "rõ mồn một"

Thỏ Đen vừa đăng ảnh chụp cùng dàn cast Running Man Vietnam mùa 2 tại Hạ Long. Tuy nhiên, sự chú ý của fan đã va phải vào...

Sau Thank You Party của Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy, Ngô Kiến Huy lại vừa tiếp tục "xả hàng" loạt ảnh tại Hạ Long bằng một tấm tập thể. Thỏ Đen than thở: "Mỗi người mỗi nét. Mà thôi face tôi, tôi chấp nhận thiệt thòi nét mờ để mấy anh em rõ nét". 

ngo kien huy tu nhan thiet thoi net mo nhung fan lai bat duoc mot diem ro mon mot - anh 0
Thỏ Đen nhận mình "nét mờ", nhưng sự chú ý của fan đã va phải vào Huy - Ngọc và Jun - Ngân.

Tuy nhiên, Thỏ Đen lại không hề có "nét mờ" như đã tự nhận, mà ngược lại còn nổi bần bật với chiếc áo xanh lá. Hơn nữa, vị trí đứng cạnh Lan Ngọc của anh khiến cả 2 càng rõ nét hơn trong mắt những fan "đẩy thuyền" Huy - Ngọc.

Ngoài ra, bên cạnh Ngô Kiến Huy lần lượt là Thúy Ngân và Jun Phạm cũng khiến fan "rần rần", bởi đây là một trong những cặp đôi đang được "ship" nhiệt tình nhất dàn cast. 

Huy - Ngọc và Jun - Ngân là 2 cặp đôi được fan "đẩy thuyền" rất nhiệt tình.

Đặc biệt, còn một nhân vật khác cũng "giật spotlight" không kém 2 cặp đôi trên chính là... Liên Bỉnh Phát. Nhìn ánh mắt của Bé Bỉnh, khán giả đã không nhịn được cười: "Phát nhìn ai mà đăm chiêu vậy?", "Chắc anh Phát hận người chụp lắm", "Sao nhìn Phát cô đơn quá vậy?",... Thậm chí, có fan còn trêu đây là ảnh của 2 cặp đôi và... 2 ông chú. 

ngo kien huy tu nhan thiet thoi net mo nhung fan lai bat duoc mot diem ro mon mot - anh 0
Những câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .vn.  

Lâu lâu mới bắt cặp, Thuý Ngân - Jun Phạm như đang... hưởng tuần trăng mật

[ĐỘC QUYỀN] Thúy Ngân "quẩy nhiệt" khi Jun Phạm hát, còn Ngô Kiến Huy làm gì?

Tham gia 2 tập Running Man Vietnam, Hoà Minzy "chịu chơi" đến mức nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ