Khoảnh khắc tan nát cõi lòng vì người ba Voi Biển của Orange

Trước lời "nhắc khéo" của ba Trương Thế Vinh, Orange đành ngậm ngùi từ bỏ một thứ.

Ở nửa sau Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy tập 13, Orange đã xuất hiện cùng Hoà Minzy và Diễm My 9X trong vai trò khách mời cho "Cuộc đua cặp đôi". Giọng ca Người Lạ Ơi được ghép cặp cùng Trương Thế Vinh sau khi anh tìm được vé trong vali của cô. Đặc biệt, đội Cam còn có cách xưng hô rất đáng yêu là ba - con.

khoanh khac tan nat coi long vi nguoi ba voi bien cua orange - anh 0
Ba Vinh cõng con gái Orange.

Nữ ca sĩ ở hậu trường đã tiết lộ 2 người vốn biết nhau từ trước do từng quay show chung, nên cô nghĩ vào cùng đội với người quen sẽ tốt hơn. Bên cạnh đó, Orange còn tự tin tràn trề vì biết đồng đội mình rất mạnh, chơi hết mình và không nhường. 

khoanh khac tan nat coi long vi nguoi ba voi bien cua orange - anh 0
"Orange rất là tự tin, hô hô hô".

Trong nhiệm vụ đầu tiên có tên "Giành lấy tình yêu", mỗi đội phải giành được một chiếc chai siêu to khổng lồ để giành chiến thắng. Giữa trận giằng co quyết liệt, Orange rốt cuộc đã bị... đè tơi tả. Đã vậy, chật vật mãi mới ôm được chiếc chai thì nữ ca sĩ lại... bị ngã. 

Ai cứu Orange với!!!

khoanh khac tan nat coi long vi nguoi ba voi bien cua orange - anh 0
Mãi mới ôm được chai thì ngã.

Kết thúc nhiệm vụ, Voi Biển than thở trong video hậu trường: "Thật sự đội mạnh không phải có lợi. Luôn bị xúm lại xâu xé trước, cho nên không hề có cơ hội để ăn đầu tiên". Anh quay sang cười khổ với đồng đội: "Sao con ôm cái chai rồi còn ngã nữa?"

khoanh khac tan nat coi long vi nguoi ba voi bien cua orange - anh 0
"Do nó nặng quá đó ba".

Rút kinh nghiệm sau trận chiến đầu tiên, Trương Thế Vinh hết dặn dò con gái phải "chơi khô máu" rồi... xin lỗi sau vì ở đây không có ai nhân nhượng, lại chuyển sang "nhắc khéo" cô cất hết những thứ phụ kiện không cần thiết.

Thì ra, thứ mà Voi Biển muốn ám chỉ đến là... tóc mái giả của Orange. Nữ ca sĩ đành ngậm ngùi tháo mái giả xuống với biểu cảm "tan nát cõi lòng", còn ba Vinh đứng cạnh nhiệt liệt hưởng ứng: "Ừ vậy đi, con dễ thương, xinh đẹp". 

khoanh khac tan nat coi long vi nguoi ba voi bien cua orange - anh 0
Nghe ba "nhắc khéo", con gái dù tan nát cõi lòng cũng phải cất "phụ kiện".

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .vn.  

Bỗng một ngày, Orange "hoạt hình" hẳn!

[ĐỘC QUYỀN] Orange: “Gặp Lan Ngọc rồi mới thấy chị giống y hệt trong hình”

Thúy Ngân gọi Ngô Kiến Huy là "tình địch", tung cước với Trương Thế Vinh

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ