Orange "luyện thanh" kiểu mới khi trong tay Thuý Ngân

Nữ ca sĩ "mặn mà" này lại tiếp tục thu thập loạt khoảnh khắc "để đời" khi tham gia Running Man Vietnam mùa 2.

Nửa sau tập 14 Running Man Vietnam - Chơi Là Chay, dàn cast bước vào nhiệm vụ quan trọng cuối cùng có tên "Hoán đổi thẻ X" để tìm người chiến thắng chung cuộc cho chặng đua lần này. 

Luật chơi là cuộc đua sẽ diễn ra 30 phút, đến khi kết thúc cặp đôi đang giữ 2 thẻ X sẽ nhận hình phạt rất đáng sợ từ chương trình, còn cặp có 2 thẻ trái tim sớm nhất thì chiến thắng. Tuy nhiên, cặp đôi sở hữu thẻ X không được chơi trò chơi mà phải xé bảng tên đội khác để truyền lại thẻ X. 

Vì Thuý Ngân - Hoà Minzy đang giữ tấm thẻ này, nên 2 đội Vàng - Trắng rơi vào cùng cảnh ngộ và quyết định thành lập liên minh. Trong lúc đồng minh đang giằng co với đội Đen để đổi thẻ, Jun Phạm - Thuý Ngân lại rất tung tăng vui vẻ.

Hoa Săn Mồi lạc quan: "Mình có dấu X thì đâu có sợ gì. Ai mà dám xé mình chứ?", nhưng nhanh chóng được Thỏ Trắng thức tỉnh: "Nhưng mà người ta xé anh". Bộ đôi bắt đầu lên kế hoạch "hại người trước khi người hại mình" bằng cách... xé bảng tên Ngô Kiến Huy bên đội đồng minh. 

orange luyen thanh kieu moi khi trong tay thuy ngan - anh 0
"Tung tăng" chưa được bao lâu, đội Vàng nhận ra Thỏ Trắng có nguy cơ bị xé bảng tên.

Bất ngờ, lúc này đội Cam của Trương Thế Vinh - Orange từ đâu tiến đến. Thuý Ngân liền rù rì với Jun Phạm chuyển kế hoạch sang xé bảng tên Orange trước để 2 người có thể đi chơi trò chơi, tìm cơ hội đổi thẻ. 

orange luyen thanh kieu moi khi trong tay thuy ngan - anh 0
Bỗng dưng chạm mặt đội Cam, Jun Phạm - Thuý Ngân liền đổi kế hoạch.

Trong khi Jun Phạm đang giải thích luật chơi với đội Cam, Thuý Ngân cũng đang suy tính và đưa bảng tên Orange vào tầm ngắm. Thấy Voi Biển không muốn chơi trò chơi, cô lẳng lặng... đưa tay xé luôn bảng tên khách mời. 

orange luyen thanh kieu moi khi trong tay thuy ngan - anh 0
Thuý Ngân bắt đầu suy tính.
orange luyen thanh kieu moi khi trong tay thuy ngan - anh 0
Và quyết định xé luôn bảng tên Orange.

Trước sức mạnh của Hoa Săn Mồi, ca sĩ Người Lạ Ơi chỉ kịp gọi "Ba ơi, cứu con" rồi vừa quằn quại chống đỡ, vừa được dịp "luyện thanh" bất đắc dĩ bằng cách... gào thét trong hoang mang. Tuy vậy, với sự giúp sức của Jun Phạm, bảng tên Orange vẫn nằm gọn trong tay Thuý Ngân và phải đổi túi. 

orange luyen thanh kieu moi khi trong tay thuy ngan - anh 0
Buổi "luyện thanh" của Orange bắt đầu.
orange luyen thanh kieu moi khi trong tay thuy ngan - anh 0
Dù cật lực "luyện thanh", nhưng nữ ca sĩ Người Lạ Ơi không thể bảo vệ được bảng tên.

Thấy đội bạn bối rối, đội Vàng giải thích rằng vì Voi Biển muốn xé bảng tên, còn mình lại muốn chơi trò chơi nên xé để đổi thẻ. Nhờ vậy, ba con Trương Thế Vinh - Orange có thể đường đường chính chính tấn công mọi người như dự định, còn Jun Phạm - Thuý Ngân cũng đạt được mục đích là đi chơi trò chơi.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .vn.  

Vì sao "cặp đôi sức mạnh" Diễm My 9X - Liên Bỉnh Phát lại thua?

[ĐỘC QUYỀN] Dàn cast Running Man quẩy cực sung tại Hạ Long trên nền hit Rap Việt

[ĐỘC QUYỀN] Jun Phạm - Thuý Ngân chụp ảnh cho nhau, bất chấp nắng Hạ Long

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ