[ĐỘC QUYỀN] Orange: “Gặp Lan Ngọc rồi mới thấy chị giống y hệt trong hình”

Giọng ca Khi Em Lớn cũng tiết lộ sau Running Man Vietnam, cô bỗng dưng có thêm... ba nuôi.

Trong tập 13 của Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy, Orange xuất hiện với vai trò khách mời cùng Diễm My 9X và Hòa Minzy. Lần đầu tham gia gameshow, giọng ca Khi Em Lớn vừa háo hức, vừa bất ngờ trước cách chơi của mọi người.

Mặc dù chỉ mới trải qua 2 game nhưng Orange cho thấy cô cũng rất chịu chơi và lăn xả. Tuy nhiên, thực tế là trong ngày ghi hình, Orange cũng chật vật khi gặp vấn đề sức khỏe.

Lần đầu chơi gameshow và còn là Running Man Vietnam, Orange cảm thấy thế nào?

Tôi cảm thấy khó tin vì Running Man Vietnam là chương trình rất nổi tiếng. Trước đây, tôi cứ nghĩ để được xuất hiện trong chương trình này, mỗi khách mời phải có 1 yếu tố nào đó để có thể nhận lời mời từ Running Man Vietnam.

Vì vậy, khi được mời, tô cảm thấy vui và tự hào, cũng có chút lo lắng vì không biết mình có làm tốt khi lên show hay không, có thể hiện được màu sắc, cá tính của bản thân trong một qua show có nhiều anh chị nổi bật như vậy.

doc quyen orange gap lan ngoc roi moi thay chi giong y het trong hinh - anh 0

Bạn có chuẩn bị trước?

Tôi có tập thể lực nhưng rất xui là đúng ngày ghi hình, tôi có vấn đề sức khỏe nên vừa mệt, vừa đau mà không thể chơi được hết sức mình nên tôi rất tiếc. Nhung cũng may mắn là tôi được tham gia cùng mọi người, ai cũng vui vẻ cả.

Orange có bị "tổn thất" nào sau khi ghi hình cho Running Man Vietnam?

Hôm ghi hình xong, tôi ngủ li bì đến tối ngày hôm sau mới tỉnh. Cả người tôi rệu rã, bầm dập nhưng may là không bị trầy xước, chỉ đau ở những chỗ va đập khi giằng co. Tôi biết trước chuyện mình sẽ bị như vậy vì có xem qua tập của chị Min, chị ấy bảo về nhà chỉ nằm thôi.

Ngoài ra, tôi có quen anh Lăng LD. Hôm đó, anh ấy ghi hình trước nên có nhắn tin dặn dò tôi là "chuẩn bị tinh thần đi một là đen thui hai là bầm dập".

doc quyen orange gap lan ngoc roi moi thay chi giong y het trong hinh - anh 0

Vậy Lăng LD có chia sẻ kinh nghiệm gì với Orange không?

Anh ấy có dặn tôi: "Không có ai là người yếu hết, ai cũng có thể lật kèo". Hôm ghi hình, anh Lăng LD bị ngất xỉu 3 lần vì say nắng. Anh ấy là đàn ông còn vậy, may mắn là tôi không gặp vấn đề gì, vẫn sống sót được là quá hay rồi.

Orange thích game nào nhất trong những trò đã chơi?

Game tôi thích nhất mà cũng nguy hiểm nhất là Áo Đôi Kỷ Niệm, chơi ở dưới hồ bơi. Tôi và chị Hòa Minzy đều không biết bơi, hồ đó cao 1,2 m còn 2 chị em chỉ cao 1,5m, tưởng đâu chúng tôi chìm dưới đó rồi (cười).

doc quyen orange gap lan ngoc roi moi thay chi giong y het trong hinh - anh 0

Mọi người còn phải vật lộn với nhau dưới nước, uống no nước mấy chục lần. Tôi chỉ đứng dưới nước mà đã ho và sặc hết mấy lần. Đó cũng là game ghi hình lúc 1h trưa.

Bạn ấn tượng với ai trong dàn cast Running Man Vietnam?

Trong dàn cast của Running Man Vietnam, tôi có quen với anh Ngô Kiến Huy và Trương Thế Vinh, từng tiếp xúc với 2 anh từ trước. Với anh Huy, tôi ấn tượng vì anh ấy xui từ đầu tới giờ, đến tập có tôi tham gia anh cũng xui.

Còn anh Vinh, mùa trước tôi thấy mọi người nói anh ấy nhường nhưng mùa 2, tôi không thấy điều đó nữa.

doc quyen orange gap lan ngoc roi moi thay chi giong y het trong hinh - anh 0

Nhận xét của Orange về các anh chị trong chương trình?

Tôi không quen với mọi người nên ban đầu nghĩ chắc sẽ khó làm việc, khó nói chuyện với nhau nhưng các anh chị đều cưng tôi. Tôi và anh Vinh vô tình thành một cặp, mà chủ đề chặng này là Cuộc Đua Cặp Đôi.

Vì vậy, lúc chia cặp xong, tôi nhỏ xíu còn anh Vinh rất bự con, lại cách biệt tuổi tác nên anh Trường Giang nói: "Nhìn giống 2 cha con quá". Vậy là từ đầu đến cuối, tôi đều xưng ba - con với anh Vinh, bản thân tự nhiên có ba nuôi sau một chương trình. "Con ra đây ăn cơm", "con lấy cái này cái kia", rồi anh Jun và chị Ngân cũng hỏi: "Cam ơi, ba em đâu?".

Được thành cặp đôi với anh Vinh, tôi rất vui nhưng không ngờ tới là cặp của mình thành ba - con. Dù vậy, tương tác này cũng dễ thương (cười).

doc quyen orange gap lan ngoc roi moi thay chi giong y het trong hinh - anh 0

Về chị Lan Ngọc, lần này tôi mới được gặp người "bằng xương bằng thịt" và phải công nhận, chị ấy giống y hệt trong hình. Trước đó, tôi nghĩ chắc chị Ngọc không giống trong hình đâu vì tại sao có thể cao, ốm, mặt nhỏ xíu như vậy được nhưng gặp ở ngoài rồi mới biết.

Chị Ngọc rất thương tôi, vì chị My là diễn viên nên biết cách tung hứng, chị Hòa thì khỏi phải nói rồi còn tôi chưa bao giờ tham gia chương trình như vậy nên chị Ngọc luôn tìm cách hỗ trợ tôi, cho em gái đứng giữa, dặn đọc cái này cái kia để có nhiều thời gian lên hình, tương tác với mọi người nhiều hơn.

Anh Liên Bỉnh Phát thì tập này ga lăng nhường nhịn các chị gái lắm. Tôi cũng phát hiện một điều, anh ấy là người Hoa và cùng quê Kiên Giang, cùng huyện với tôi nên nhà cả hai gần nhau.

doc quyen orange gap lan ngoc roi moi thay chi giong y het trong hinh - anh 0

Một kỷ niệm vui trong chuyến đi ghi hình ở Phú Quốc?

Hôm ghi hình xong, dàn cast và khách mời có một buổi ăn tối cùng nhau, giống như tiệc vậy. Tôi ngồi chung với các anh chị nên chụp hình và quay clip rất nhiều. Các chị đẹp ơi là đẹp, ngồi nói chuyện với mọi người gần gũi, tôi thấy vui lắm.

Orange từng kết hợp với Karik, vậy bạn có từng nghĩ 2 anh em sẽ đụng độ nhau?

Có chứ, tôi đã hỏi mọi người rằng anh Karik chơi trong game như thế nào. Các anh chị mới nói may cho tôi là không có anh Karik tham gia tập này, nếu không anh Vinh không bảo vệ tôi được. Anh Karik rất mạnh, sẽ nhấn nước tôi nên nếu gặp anh ấy, tôi chết chắc (cười).

Nói chung, tôi rất vui vì có thể tham gia Running Man Vietnam. Chỉ tiếc là đợt này, tôi có vấn đề sức khỏe nên không thể chơi hết mình. Lần sau nếu được tham gia, tôi sẽ hoạt bát, nhanh nhẹn và thông minh hơn.

Cảm ơn Orange về những chia sẻ.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .vn.

Lan Ngọc "lắm mối", nhưng bên cạnh chỉ có mỗi một người

Thúy Ngân nay đã có đối thủ: Diễm My 9X

Những "tiếng thét trong lòng" đầy hoang mang từ Hoà Minzy vì Ngô Kiến Huy

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ