Nữ sinh 2000 tại Đại học Hà Nội mất tích bí ẩn sau khi chuyển trọ

Kể từ ngày 29/5, gia đình nữ sinh hoàn toàn mất liên lạc nên đã trình báo với cơ quan công an để tìm kiếm.

Cụ thể, người mất tích được nhận định là Nguyễn Thu Huyền (sinh năm 2000, quê Thanh Hoá), hiện đang sinh viên năm thứ tư tại Đại học Hà Nội. Theo thông tin từ anh Nguyễn Chí Cường (anh trai của Huyền) thì gia đình mất liên lạc hoàn toàn với nữ sinh này từ ngày 29/5.

Gia đình gọi điện vẫn đổ chuông nhưng không ai bắt máy. Anh Cường cũng cho biết thêm, Thu Huyền bắt đầu đi thực tập và sau đó chuyển trọ sang nơi ở mới vào đầu tháng 5/2022, song lại không thông báo về cho gia đình cụ thể địa điểm.

Anh Cường và gia đình cũng đã liên lạc với hầu hết các bạn của Huyền nhưng không ai có bất kỳ thông tin nào hay biết cô đã đi đâu. Được biết, trước khi không thể liên lạc được thì Thu Huyền vốn không có bạn trai hay có những dấu hiệu bất thường nào liên quan đến áp lực do học hành.

nu sinh 2000 tai dai hoc ha noi mat tich bi an sau khi chuyen tro - anh 0
Chân dung của nữ sinh mất tích sau khi chuyển trọ

Sự việc nhanh chóng được trình bào với cơ quan điều tra. Trong chiều ngày 30/5, bộ phận điều tra Công an quận Cầu Giấy, TP, Hà Nội cho biết, Đội Cảnh sát hình sự - Công an quận Cầu Giấy đã tiếp nhận trình báo và đang phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ tìm kiếm người mất tích.

Hiện tại phía công an và cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục tổ chức tìm kiếm, điều tra.

Gia đình nạn nhân cũng phát đi thông báo tìm kiếm nữ sinh. Cụ thể, người mất tích là Nguyễn Thu Huyền (sinh năm 2000, quê Thanh Hoá), là sinh viên năm thứ tư tại Đại học Hà Nội. Nếu người dân thấy Huyền ở đâu xin liên hệ gia đình qua số điện thoại: 0706.888.555 (anh Nguyễn Chí Cường).

Tìm thấy thi thể tu nghiệp sinh trường ĐH Nông Lâm mất tích 6 năm ở Israel

Đánh cá đêm mưu sinh trên sông Gâm, hai vợ chồng mất tích bí ẩn

Vụ nam sinh mất tích: Người lái xe ôm trở thành thủ phạm dưới tòa án cộng đồng mạng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ