Logo VieZ
|

Vụ nam sinh mất tích: Người lái xe ôm trở thành thủ phạm dưới tòa án cộng đồng mạng

Minh Anh

|

Mùa nhập học nhộn nhịp hậu đại dịch xuất hiện sự việc hết sức đau lòng làm hoang mang dư luận: Nam sinh 2k3 mất tích sau ba ngày tìm thấy xác trên sông Sài Gòn...

Vụ nam sinh mất tích: Người lái xe ôm trở thành thủ phạm dưới tòa án cộng đồng mạng

Theo nguồn tin cho biết, em N.V.N sinh năm 2003 hiện đang là sinh viên một trường đại học tại TP. HCM đã mất tích sau khi di chuyển từ quê nhà Bình Định lên thành phố nhập học. Rạng sáng ngày 12/2, sau khi tới bến xe Miền Đông, nam sinh không chờ người nhà đến đón mà đã bắt xe ôm rời đi sau đó được phát hiện đã tử vong trên sông Sài Gòn sau ba ngày tìm kiếm.

Sau khi công bố thông tin lên mạng xã hội, nhiều người đã đặt nghi vấn về người đàn ông lái xe ôm chở nam sinh mất tích. Cộng đồng mạng cho rằng chính người đàn ông này là thủ phạm cướp của giết người, lừa nam sinh để hiếp dâm và thủ tiêu hay thậm chí cho rằng người này là biến thái, sát nhân...

Người lái xe 60 tuổi chính là người xuất hiện trong camera mà cư dân mạng đồn đoán.
Người lái xe 60 tuổi chính là người xuất hiện trong camera mà cư dân mạng đồn đoán.

Sau khi biết được thông tin trên mạng, người lái xe ôm đã tự tìm đến cơ quan chức năng để tường trình sự việc. Chú tên là N.Đ.M (60 tuổi) cũng chính là người trong camera trích xuất tại bến xe đưa nam sinh rời đi. Được biết nam sinh chỉ yêu cầu chú M chở đến trước cổng trường Đại học Hutech và sau đó mất tích.

Ảnh - 620be62f236ce30035ebbbfb

Sự việc sau đó vẫn là bí ẩn, cơ quan chức năng đang tích cực điều tra nhưng dường như những "anh hùng bàn phím", "thám tử mạng" vẫn quyết không tha cho người lái xe mặc dù mọi chuyện vẫn chưa sáng tỏ. Nhiều lời chửi rủa, lăng mạ thô tục khiến ai cũng phải rùng mình. Phải chăng mọi người đều trở nên hung hãn hơn trên social?

Ảnh - 620be63cda16f70011fa8e1e

Dưới các trang tin tức, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận bênh vực chú lái xe ôm và bày tỏ sự tức giận đối với những kẻ thích coi chửi rủa người khác là đam mê:

"Một câu nói có thể làm mất hết tất cả sự nghiệp của ai đó hoặc có khi hủy hoại cả cuộc đời của một con người. Khi chưa có bằng chứng xác thực, các bạn đừng đổ tội cho bác lái xe. Mọi người chỉ gõ những lời cay đắng nói về bác và sau đó quên đi, còn bác và gia đình thì phải chịu tổn thương và tủi nhục một đời đó ạ. Bác cũng bằng tuổi ông tuổi cha của các bạn, nên hãy suy nghĩ kĩ trước khi nói".

"Công an chưa kết luận nhưng các thám tử online đã phán quyết rồi"

"Xe ôm truyền thống thường là các chú, các bác lớn tuổi. Không có điện thoại thông minh và ít tiếp cận được công nghệ. Đa phần họ khó khăn. Nên nếu không ủng hộ được thì đừng chì chiết mà tội mấy chú mấy bác lắm"

"Mình thấy có báo viết sau khi thấy tin đăng thì chú đến trình báo với công an. Tự nhiên cái đi chửi chú khi chưa rõ ngọn ngành gì luôn?"

...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ