Logo VieZ
|

Nữ diễn viên nào đang "nắm trùm" nghệ thuật khóc trên màn ảnh Việt dạo gần đây!

Phạm Thảo

|

Diễn xuất của các người đẹp màn ảnh Việt qua các phân cảnh khóc ra sao?

Phim Việt thường chạm đến trái tim khán giả bằng những cảm xúc chân thật được diễn viên truyền tải. Không chỉ về mặt diễn xuất, sự nhập tâm vào nhân vật của người nghệ sĩ mới là điều cốt lõi để vai diễn gây ấn tượng với người hâm mộ. 

Trong số đó, những phân cảnh khóc thường phát huy vai trò của mình một cách mạnh mẽ khi nước mắt được đặt đúng chỗ.Màn ảnh Việt sở hữu nhiều mỹ nhân có khả năng làm tốt các cảnh khóc như Huyền Lizzie, Lan Phương, Ngọc Huyền, Bảo Thanh,...

Huyền Lizzie

Huyền Lizzie là người đẹp nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả truyền hình qua vai diễn Vân Trang trong Thương Ngày Nắng Về 2. Trong phim, Huyền Lizzie nhiều lần lấy đi nước mắt của khán giả bởi "diễn như không diễn" trong những cảnh khóc. Đặc biệt phân cảnh Vân Trang khóc nức nở dưới mưa khi trả vòng bạc lại cho mẹ ruột được nhiều khán giả nhận xét là cảnh quay giàu cảm xúc và tâm huyết.

Vân Trang (Huyền Lizzie) khóc nấc dưới mưa trong phân cảnh trả vòng lại cho mẹ ruột. 
Vân Trang (Huyền Lizzie) khóc nấc dưới mưa trong phân cảnh trả vòng lại cho mẹ ruột. 

Lan Phương

Lan Phương là nữ diễn viên quen thuộc trên sóng truyền hình với nhiều vai diễn nổi bật. Trong Thương Ngày Nắng Về 2, vai Khánh của cô chiếm được nhiều cảm tình từ khán giả. Câu chuyện giữa Khánh và mẹ chồng trở thành một trong những yếu tố thu hút người xem khi trong mối quan hệ căng thẳng đó, Khánh nhiều lần phải rơi nước mắt vì quá bức xúc. Những phân cảnh khóc của Lan Phương nhận được nhiều sự cảm thông từ khán giả.

Khánh (Lan Phương) trong cảnh quay mẹ chồng nói với bạn bè rằng mẹ ruột cô là giúp việc theo giờ đã khiến cô khóc nức nở.
Khánh (Lan Phương) trong cảnh quay mẹ chồng nói với bạn bè rằng mẹ ruột cô là giúp việc theo giờ đã khiến cô khóc nức nở.

Ngọc Huyền

Ngọc Huyền là diễn viên trẻ triển vọng của màn ảnh Việt. Cô vào vai Vân Vân trong Thương Ngày Nắng Về và gặt hái được những tựu nhất định. Vân Vân đã nhiều lần khiến khán giả rưng rưng nước mắt, như cảnh cô chứng kiến tai nạn xảy ra trước mắt và nỗi ám ảnh về sự ra đi của bố. Diễn xuất của Ngọc Huyền trong phân đoạn này quá ấn tượng, được người xem nhắc lại nhiều trên mạng xã hội.

Vân Vân (Ngọc Huyền) gây xúc động với cảnh khóc khi hồi tưởng lại sự ra đi của bố.
Vân Vân (Ngọc Huyền) gây xúc động với cảnh khóc khi hồi tưởng lại sự ra đi của bố.

Bảo Thanh

Bảo Thanh là nữ diễn viên được khán giả yêu thích nhất nhì màn ảnh Việt, cô xuất hiện trong những bộ phim truyền hình đình đám như: Về Nhà Đi Con, Sống Chung Với Mẹ Chồng,... Nói đến những người đẹp khóc ấn tượng không thể thiếu Bảo Thanh, bởi cô hoá thân vào nhân vật dường như là hoàn hảo. Với lối diễn xuất tự nhiên và vô cùng chân thật, nữ diễn viên dễ dàng chạm đến cảm xúc người xem qua từng vai diễn.

Ảnh - 627ead66599b5176316c315e

Phương Oanh

 Trong Hương Vị Tình Thân, Phương Oanh ghi điểm với khán giả qua các phân đoạn khóc được cô lột tả một cách tự nhiên, không gượng ép. Điều này khiến vai diễn thăng hạng về mặt cảm xúc, đồng thời giúp người hâm mộ dễ cảm thông và đồng hành với nhân vật mà Phương Oanh đảm nhận. 

Ảnh - 627ead8ae2b21a0011e11080

Khóc là một nghệ thuật quan trọng trong diễn xuất, song không phải diễn viên nào cũng có thể làm tốt điều này. Bằng thực lực cũng như trải nghiệm đời sống, hầu như các mỹ nhân màn ảnh Việt đều có thể đến gần với khán giả hơn nhờ những giọt nước mắt chân thật qua từng vai diễn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ