Logo VieZ
|

Nhận 'vitamin' ngọt ngào từ Vân Trang - Hoàng Duy trong Thương Ngày Nắng Về 2 ngay đi chứ!

Phạm Thảo

|

Khán giả thích thú với bước tiến mới đầy "mật ngọt" của chuyện tình Vân Trang và Hoàng Duy trong Thương Ngày Nắng Về 2.

Thương Ngày Nắng 2 Về hiện đang là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả truyền hình. Đặc biệt, những tập phát sóng gần đây khi Vân Trang và Hoàng Duy chính thức hẹn hò đã làm bùng nổ visual của cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh. 

Ảnh - 627dab7ae2b21a0011e100f5

Cả hai không ngừng phát "mật ngọt" khiến khán giả không khỏi xuýt xoa

Một trong những phân cảnh để lại nhiều ấn tượng nhất của cặp đôi Vân Trang - Hoàng Duy hẳn là cảnh Vân Trang uống rượu say, bật khóc nức nở và được Hoàng Duy cõng trên lưng. Nhiều khán giả cho rằng đây là cảnh quay giàu cảm xúc và lãng mạn, để thúc đẩy cho mối quan hệ của cả hai tiến triển về sau. Tài khoản T.D. bình luận trên fanpage phim: "Ước gì được làm thế cùng ai đó!"

Ảnh - 627daabae2b21a0011e100e9

Người hâm mộ không khỏi thích thú với những phân cảnh "ngọt như mía lùi" khi cặp đôi chính thức thừa nhận tình cảm của đối phương. Chuyện tình "chị - em" chuyển sang "cậu - mợ" từ cách xưng hô cho đến từng cử chỉ, hành động đã giúp Vân Trang và Hoàng Duy trở thành một trong những cặp đôi đẹp nhất phim truyền hình Việt.

Ảnh - 627daad9599b5176316c29dd
Ảnh - 627daad9599b5176316c29dc

Mối quan hệ bước vào nấc thang mới nên Vân Trang và Hoàng Duy không ngừng bày tỏ tình cảm dành cho đối phương ,khiến tình yêu của họ trở nên chân thành và dễ thương trong mắt khán giả. Nhờ vậy, các cảnh quay của cặp đôi nhận được nhiều lời tán dương khi "vitamin" ngọt ngào bủa vây.

Ảnh - 627dac09e2b21a0011e100f6

Ngoài lề về câu chuyện "tình bể bình" trên màn ảnh, là tin đồn "phim giả tình thật" xoay quanh Vân Trang (Huyền Lizzie) và Hoàng Duy (Đình Tú). Tuy nhiên trước những gán ghép của người hâm mộ dành cho mình, Huyền Lizzie lên tiếng: "Ở ngoài đời, tôi rất thân với Hương Giang. Tôi còn thân với Hương Giang hơn cả Đình Tú. Bởi vậy, chắc chắn không có chuyện tôi là người thứ ba xen vào mối tình cảm giữa Giang và Tú. Tất cả chỉ là tin đồn. Hương Giang – bạn gái của Đình Tú cũng đã lên tiếng về chuyện này rồi. Họ đang rất hạnh phúc".

Ảnh - 627daaf5e2b21a0011e100ea

Thương Ngày Nắng Về là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ