Nữ đạo diễn Eternals giải thích lý do không xuất hiện trong Infinity War

Chia sẻ

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, đạo diễn Chloe Zhao đã giải thích lý do tại sao những Eternals đã không can thiệp vào Infinity War trong MCU.

Đạo diễn của Eternals cho biết bộ phim sẽ giải thích lý do tại sao nhóm không can thiệp trong Infinity War. Đó là câu hỏi mà rất nhiều khán giả đã đặt ra kể từ khi Eternals được công bố và hầu như không thể tìm ra một câu trả lời thích đáng. Tuy nhiên, nếu nhìn vào những bộ truyện tranh liên quan đến Eternals, người hâm mộ có thể phần nào hình dung được câu trả lời.

nu dao dien eternals giai thich ly do khong xuat hien trong infinity war - anh 0
Nữ đạo diễn Chloe Zhao của Eternals

Được tạo ra bởi Jack Kirby khi ông trở lại Marvel Comics vào những năm 1970, Eternals đã có một lịch sử xuất bản tương đối vất vả. Câu chuyện ban đầu của Kirby chưa bao giờ kết thúc và nhiều cốt truyện của ông để lại một nguồn tài nguyên dồi dào để khai thác trong vài thập niên tiếp theo của Marvel. Chìa khóa luôn nằm ở chỗ các Eternals vẫn ẩn mình trong hàng nghìn năm, chiến đấu trong một cuộc chiến bí mật chống lại Deviant và trở nên ngày càng lớn mạnh.

nu dao dien eternals giai thich ly do khong xuat hien trong infinity war - anh 0
Eternals đã "ở ẩn" trong suốt hàng nghìn năm trên Trái Đất

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, đạo diễn Chloe Zhao đã đưa ra lời giải thích tại sao Eternals không can thiệp vào Infinity War. Theo đạo diễn người Trung Quốc, các Eternals được nhận những mệnh lệnh đặc biệt, trong đó có việc không can thiệp vào những vấn đề của loài người. Khi được hỏi cụ thể: "Tại sao?".

Chloe Zhao đã chia sẻ: "Khán giả sẽ hiểu tại sao. Không chỉ vậy, việc không can thiệp vào cũng khiến họ cảm thấy thực sự khó chịu. Chúng tôi sẽ khai thác điều đó. Bạn sẽ thấy điều đó trong phim. Các Eternals được hướng dẫn không can thiệp vào bất kỳ cuộc xung đột nào của con người trừ khi có sự tham gia của Deviant. Có một lý do tại sao lại như vậy. Và đó là chỉ dẫn từ Celestial Arishem".

nu dao dien eternals giai thich ly do khong xuat hien trong infinity war - anh 0
Chloe Zhao cho biết các Eternals không được phép can thiệp vào các vấn đề của con người

Zhao tiếp tục nói về sự phấn khích của cô ấy khi có thể tham gia vào bộ phim về các Celestials với phong cách kể chuyện mà Marvel yêu cầu. "Bất cứ điều gì liên quan đến Celestials đều sẽ ở mức độ phức tạp lớn, và cách kể chuyện cũng cần phải phù hợp", cô cho biết.

Tất nhiên, việc này sẽ đòi hỏi phải quay ngược thời gian trong MCU, đây cũng là một viễn cảnh thú vị cho cả Zhao và những người hâm mộ để thấy được phần lịch sử kết nối giữa các bộ phim khác nhau trong MCU từ trước đến nay như thế nào.

nu dao dien eternals giai thich ly do khong xuat hien trong infinity war - anh 0
Thế lực quyền năng Celestials vẫn là một ẩn số lớn trong vũ trụ MCU

Eternals rõ ràng là một nguồn tài nguyên tiềm năng, và nhiều khả năng sẽ tiến xa hơn nữa trong tương lai MCU. Điều này đặc biệt đúng nếu bộ phim thực sự đi sâu vào nguồn gốc của Celestials, những thế lực đã được nhắc đến trong một số bộ phim trước đây và cũng là những người đóng vai trò chính trong việc thiết lập các cốt truyện như trong Avengers: Infinity War (2018). 

nu dao dien eternals giai thich ly do khong xuat hien trong infinity war - anh 0
Những câu chuyện về Celestials sẽ còn được Marvel khai thác sâu hơn trong tương lai

Sau khi Eternals ra rạp vào tháng 11, khán giả hiểu biết có thể bắt đầu ghép nối và hình dung phần nào phong cách kể chuyện cũng như nội dung Phase 4 tập trung hướng đến trong tương lai.

Eternals: ''Chơi một mình'' nhưng đòi ''đụng'' cả vũ trụ, khó tin quá?

Simu Liu nói về lần đầu tiên mặc trang phục Shang-chi: "Tôi phần nào ớn lạnh sống lưng"

Trailer Spider-man: No Way Home và giả thuyết thảm khốc từ đầu truyện One More Day

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ