Eternals đếm ngược 3 tuần ra rạp, Marvel bỗng ''làm thinh'' vì muốn hoãn chiếu?

Hiện vẫn chưa có thông báo chính thức nào từ Disney hay Marvel Studios, nhưng động thái im lặng của cả 2 khi chỉ còn ba tuần nữa là Eternals phát hành khiến fan lo lắng.

Hiện tại, Disney và Marvel được cho là chỉ còn ba tuần để đưa ra quyết định về việc Eternals sắp tới của Marvel sẽ vẫn là phim độc quyền chiếu rạp hay thay vào đó nó sẽ nhận được một bản phát hành kết hợp.

Mới đây, một nguồn tin đã tiết lộ rằng Disney vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng, cả hai đang cân nhắc việc phát hành kết hợp giống như Black Widow vào tháng 7. Rõ ràng, quyết định này cuối cùng có thể được đưa ra hay không tùy thuộc vào thành tích phòng vé của Shang-Chi.

eternals dem nguoc 3 tuan ra rap marvel bong lam thinh vi muon hoan chieu - anh 0
Nhưng đến hiện tại thì Shang-Chi vẫn đang tiếp tục phá vỡ các kỷ lục phòng vé

Disney tất nhiên cũng có thể có lý do riêng của mình về lý do tại sao họ đang xem xét phát hành Eternals trên Disney +. Một trong những lý do đó là việc biến thể Delta đang tiếp tục lan rộng khắp Hoa Kỳ. Điều này khiến khán giả trở nên thận trọng hơn khi đến rạp chiếu phim trực tiếp.

Nhiều hãng phim lớn cũng đã bắt đầu trì hoãn các bộ phim sắp tới của họ, trong khi một số hãng thậm chí đã bán phim cho các công ty phát trực tuyến.

eternals dem nguoc 3 tuan ra rap marvel bong lam thinh vi muon hoan chieu - anh 0
Đại dịch Covid-19 có khả năng tiếp tục đe doạ kế hoạch của Marvel và Disney

Trở lại vào vụ kiện đầu tháng 7, Disney và Marvel Studios đã bắt đầu kế hoạch của họ bằng cách phát hành Black Widow ở cả rạp và trên Disney + đồng thời. Tuy nhiên, quyết định này đã khiến nữ diễn viên Scarlett Johansson kiện Disney vì mất lợi nhuận phụ trợ. Có vẽ cả hai "ông lớn" đã bắt đầu thận trọng hơn khi thực hiện phát hành đồng thời những "bom tấn" sắp tới.

eternals dem nguoc 3 tuan ra rap marvel bong lam thinh vi muon hoan chieu - anh 0
Vụ kiện của Scarlett từng khiến Disney nhận không ít chỉ trích 

Duy trì sức hút ổn định của mình, Eternals hiện là bộ phim siêu anh hùng rất đặc sắc khi nhân vật được lấy từ một chủng tộc cùng tên của Marvel Comics. Dự kiến đánh dấu bộ phim thứ 26 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel do đạo diễn Chloé Zhao thực hiện. Eternals vẫn đang được đánh giá là bước đi "mạo hiểm nhưng đầy thông minh" của Marvel.

Đánh đấm quá đỉnh nhưng Eternals vẫn không chiếm được ''spotlight'' với Celestial

Chê Thanos không đủ trình, Eternals dù được cho cũng không muốn động đến?

Mang Hulk của Ed trở lại, Marvel muốn đánh ''canh bạc'' như Iron Man?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ