Simu Liu nói về lần đầu tiên mặc trang phục Shang-chi: "Tôi phần nào ớn lạnh sống lưng"

Simu Liu xúc động trong lần đầu tiên được mặc trang phục Shang-Chi.

Bộ trang phục của mỗi siêu anh hùng đóng vai trò tương đối quan trọng, cả trong cốt truyện và ghi dấu ấn của siêu anh hùng đó đối với mỗi khán giả. Không chỉ vậy, đối với các diễn viên, bộ trang phục cũng vô cùng có ý nghĩa với cá nhân họ. Simu Liu đã có những chia sẻ rất thật về lần đầu khoác lên mình bộ áo của Shang-Chi.

simu liu noi ve lan dau tien mac trang phuc shang chi toi phan nao on lanh song lung - anh 0
Bộ trang phục đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi siêu anh hùng, cả trong phim lẫn ngoài đời thực

Với gốc gác châu Á và tinh thông kung fu Trung Hoa, Shang-Chi (Simu Liu) là một chàng trai lớn lên dưới sự rèn luyện khắc nghiệt của cha mình (Lương Triều Vỹ) và sở hữu một sức mạnh tiềm tàng mà đến chính anh cũng ngại ngần sử dụng. Do đó, trang phục mà Shang-Chi mặc trong những bộ truyện tranh thường đậm nét cổ xưa và mang phong cách châu Á, thường là sự kết hợp của một số dạng áo choàng và băng đô.  

simu liu noi ve lan dau tien mac trang phuc shang chi toi phan nao on lanh song lung - anh 0
Dù có tạo hình khá "cool ngầu", nhưng Simu Liu đã thực sự xúc động khi lần đầu tiên khoác lên mình bộ trang phục siêu anh hùng

Trong Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Luân, phân cảnh "khai sinh" của anh hùng Shang-Chi sẽ bắt đầu với cảnh chàng trai châu Á bước ra từ trong bóng tối và xuất hiện với trang phục mà mình sẽ kế thừa.

Nói về phân cảnh này, Simu Liu thẳng thắn chia sẻ:"Họ chở tôi bằng xe gôn đến nơi này, nó giống như một pháo đài vậy. Mặc dù không cửa số, nhưng tôi phải mặc một chiếc áo choàng đi vào trong. Lúc đó tôi thậm chí còn chưa mặc trang phục Shang-Chi lên nữa! Nhưng họ yêu cầu tôi phải mặc một chiếc áo choàng''.

simu liu noi ve lan dau tien mac trang phuc shang chi toi phan nao on lanh song lung - anh 0
Tạo hình và trang phục vô cùng mạnh mẽ của Shang-Chi trong Shang-Chi và Huyền Thoại Thập Luân

Với người bình thường, đây có vẻ là một điều tương đối kỳ lạ và khó hiểu. Tuy nhiên, hiện tại Simu Liu đã là một phần của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Điều đó đồng nghĩa với việc anh luôn được săn đón và theo dõi khắp nơi từ những người hâm mộ cuồng nhiệt. Do đó, để đảm bảo được tính bảo mật cho dự án, Marvel buộc phải tăng cường an ninh và mức độ cẩn thận trong quá trình sản xuất các sản phẩm của mình.

simu liu noi ve lan dau tien mac trang phuc shang chi toi phan nao on lanh song lung - anh 0
Bộ trang phục của Shang-Chi trong đầu truyện Avengers World năm 2014

Bộ trang phục của Shang-Chi trong phần phim sắp tới được cho là khá giống với nguyên tác trong truyện tranh, cụ thể là trong đầu truyện Avengers World (2014). Với màu đỏ chủ đạo cùng nguồn cảm hứng thiết kế từ Châu Á, trang phục của Shang-Chi trong bản điện ảnh thể hiện được sự mạnh mẽ và khỏe khoắn, kết hợp thêm những họa tiết cầu kỳ hơn để trở nên hài hòa.

simu liu noi ve lan dau tien mac trang phuc shang chi toi phan nao on lanh song lung - anh 0
Bộ trang phục được cho là khá giống với nguyên tác của Shang-Chi

Trong Shang-Chi và Huyền Thoại Thập Luân, người phụ trách thiết kế bộ trang phục này là Kym Barrett, với nỗ lực tạo cảm giác "thật" nhất cho người mặc. Khi được mặc bộ trang phục này lần đầu tiên, Simu Liu có phần hơi xúc động, anh cho biết: "Nó khiến tôi phần nào ớn lạnh sống lưng. Tôi nhìn mình trong gương và bất chợt cảm thấy vô cùng xúc động".

Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Luân sẽ được công chiếu vào ngày 3/9/2021.

Trailer Shang-Chi hé lộ sức mạnh của Thập Nhẫn, phản diện The Incredible Hulk trở lại?

Vừa dứt kiện cáo, Disney lại khiến anh hùng Shang-Chi "nổi điên"?

Buổi công chiếu của Shang-Chi hé lộ sự trở lại của Ben Kingsley trong MCU!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ