Khoảnh khắc "ngọt ngào muốn khóc" của hậu trường “Giấc Mơ Của Mẹ”

00:00/00:00

NSND Kim Xuân chia sẻ những khoảnh khắc vô cùng nhí nhố tại hậu trường phim “Giấc Mơ Của Mẹ”.

Khoảnh khắc "ngọt ngào muốn khóc" của hậu trường “Giấc Mơ Của Mẹ”

Vào đầu tháng 7, VieON và Vie Chanel đã hợp tác cho ra mắt phim Giấc Mơ Của Mẹ. phim thuộc thể loại phim tâm lý tình cảm gia đình.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về bà Thanh (NSND Hồng Vân thủ vai), là một người mẹ tần tảo, hết lòng vì gia đình. Dù là một người phụ nữ chu đáo, chăm chút cho mái ấm của mình nhưng giữa bà và những đứa con của mình vẫn luôn xuất hiện mâu thuẫn.

Phim chính là hành trình giải bày nỗi lòng của một người mẹ. Đây cũng là hành trình để những người con trưởng thành, học cách lắng nghe cha mẹ. 

khoanh khac ngot ngao muon khoc cua hau truong giac mo cua me - anh 0
Bà Hồng (NSND Kim Xuân) và ông Phát (Huỳnh Anh Tuấn) đã làm lành và cùng bế cháu.
khoanh khac ngot ngao muon khoc cua hau truong giac mo cua me - anh 0
Bà Hồng (NSND Kim Xuân) chụp ảnh cùng cặp đôi mới.

Cập nhật những diễn biến mới của phim, gần đây NSND Kim Xuân đã chia sẻ những khoảnh khắc vui nhộn trên trang Facebook cá nhân. Cụ thể, đó là hình ảnh gia đình của bà Hồng đang tề tựu, chỉ còn thiếu mỗi sự xuất hiện của Thanh Hằng và Kiên Cường.

Thêm một tình tiết được bật mí, khi phim đang diễn tiến bà Hồng và ông Phát đang gặp bất hòa, cả hai đều không nói chuyện với nhau. Tuy nhiên, qua những bức hình được đăng tải trên trang cá nhân của NSND Kim Xuân, cả hai đã làm lành với nhau. Có thể, đây sẽ là một tình tiết mới của phim sẽ được hé lộ tại các tập phim tiếp theo. 

Xem những ảnh hậu trường trên, có thể thấy các diễn viên đang rất tất bật. Hứa hẹn sẽ đem đến nhiều tập phim hấp dẫn hơn nữa. Cùng đón chờ các tập mới nhất trên tại VieON, kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và kênh Vie GIẢITRÍ.

Phim Giấc Mơ Của Mẹ được phát sóng vào lúc 20h00, tại VieON, kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và 21h kênh Vie GIẢITRÍ. Bộ phim với sự góp mặt của dàn diễn viên ưu tú: NSND Kim Xuân, NSND Hồng Vân, Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9X, Trần Quốc Anh… 

Giấc Mơ Của Mẹ - Những câu chuyện bình dị chạm đến trái tim

Hậu trường "Giấc Mơ Của Mẹ": NSƯT Hữu Châu bóc mẽ Ngọc Vàng

"Giấc Mơ Của Mẹ": Diễm My ngượng chín mặt khi Quốc Anh làm điều này

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ